Loa toàn giải linearray cao cấp biểu diễn chính COSMO – C 10

Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Đang cập nhật
464.080.000₫
Mua ngay

Mô tả

COSMO Line Array System được phát triển để trở thành một giải pháp cực kỳ linh hoạt và có thể cấu hình dễ dàng cho các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp. Nó kết hợp các đặc tính âm thanh hiện đại với khả năng xử lý đơn giản khéo léo và mức độ kinh tế rất cao.

COSMO nâng hiệu suất mảng dòng lên một cấp độ mới về năng suất và hiệu quả. Hệ thống mảng dòng tích hợp và linh hoạt cao cung cấp mức áp suất âm thanh có thể sử dụng cao hơn có thể đo được trong phạm vi HF so với các hệ thống tương đương. Phạm vi các đặc tính phân tán ngang 100 °, 80 ° và 60 ° đảm bảo tính linh hoạt tối đa trong các ứng dụng âm thanh cho nhiều tình huống trực tiếp.

Sound distribution

Phân phối âm thanh có chiều sâu
Các mô hình phân tán hẹp hoặc hẹp hơn của dòng COSMO hướng năng lượng âm thanh đến một góc không gian nhỏ hơn. Điều này làm tăng đáng kể phạm vi và đảm bảo âm thanh được phân phối rất nhất quán trên toàn bộ khu vực.

Phân phối âm thanh không đối xứng theo chiều ngang
Thông thường, các mảng đường có dạng phân tán ngang không đối xứng sẽ có ý nghĩa: các thành phần phía trên phải có dạng hẹp hơn vì chúng phải bao phủ khoảng cách lớn hơn và điều này sẽ ngày càng rộng hơn về phía dưới để cung cấp đủ độ bao phủ phía trước sân khấu. Tuy nhiên, các hệ thống line array thông thường thường có dạng phân tán ngang cố định (thường là 90 đến 120 độ) để tạo ra trường âm thanh đủ rộng trong vài mét đầu tiên. Điều này có nghĩa là ngay cả ở khoảng cách trung bình, các mảng này tạo ra trường âm thanh rất rộng khiến một phần lớn năng lượng âm thanh bị phản xạ ngoài ý muốn khỏi các bức tường hoặc bao phủ các khu vực ngoài trời nơi không thực sự cần đến âm thanh. Bằng cách kết hợp ba đơn vị trung / cao COSMO, có thể dễ dàng tạo ra một mảng với sự phân tán không đối xứng theo chiều ngang, tránh được những nhược điểm được mô tả ở trên và giải quyết các vấn đề âm thanh điển hình theo cách tốt nhất có thể.

COSMO rigging concept

Khái niệm gian lận chế độ nén ba điểm của gia đình COSMO mang lại nhiều lợi ích thiết thực:
Yêu cầu về không gian tối thiểu
Mảng COSMO yêu cầu rất ít không gian gian lận. Khái niệm chế độ nén có nghĩa là tất cả các đơn vị trung / cao được treo trên một đường thẳng bên dưới nhau. Không có đường cong cho đến khi toàn bộ mảng được nén.

Yêu cầu nhân sự tối thiểu
Các đơn vị trung bình / cao nằm thẳng trên nhau khi tập hợp trước mảng. Không có lực nào được tác động vào hệ thống cho đến bước cuối cùng khi hệ thống được nén. Hơn thế nữa, vì hệ thống chỉ được kết nối tại ba điểm nên chỉ cần một người có thể làm gian lận dễ dàng.

Độ cong dễ điều chỉnh
Vì phần cứng điều chỉnh góc của COSMOS chỉ dùng để hạn chế việc di chuyển và không mang theo bất kỳ trọng lượng nào nên việc điều chỉnh độ cong của hệ thống rất nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi nó đã được lắp đặt sẵn. Chỉ cần nới lỏng dây đeo căng, định vị lại các chốt tháo nhanh để đặt góc mong muốn và nén mảng lại.

Tháo dỡ dễ dàng, tiết kiệm thời gian
Các tính năng này cũng giúp cho việc tháo dỡ hệ thống trở nên cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi "thư giãn", chỉ cần đặt mảng trên gói dolly từng gói và dễ dàng cuộn nó đi.

Dễ dàng bảo quản và vận chuyển là những tiêu chí quan trọng khi đánh giá hiệu quả chi phí của hệ thống âm thanh. Người mua cuối cùng phải đối mặt với hai câu hỏi: Làm cách nào để sử dụng không gian có sẵn một cách hiệu quả nhất và làm cách nào để giảm thiểu thời gian dành cho các nhiệm vụ khác nhau cần được thực hiện?

Cách tiếp cận của chúng tôi trong việc phát triển khái niệm hậu cần COSMO là giữ cho nó càng đơn giản càng tốt.

Khi áp dụng cho dòng sản phẩm COSMO, điều này có nghĩa là chỉ một số thành phần được sử dụng, luôn phù hợp với kích thước mô-đun của pallet Euro. Điều này giúp đơn giản hóa việc xử lý, giúp lưu trữ thông thoáng hơn, tăng tốc độ tải và sử dụng tối ưu không gian xe tải có sẵn.

Mảng hỗn hợp COSMO
Một tính năng bổ sung rất nhiều giá trị thực tế mà chỉ dòng COSMO tích hợp mới có thể cung cấp là tùy chọn định cấu hình các mảng hỗn hợp. Mảng hỗn hợp được tạo thành từ hai hoặc ba loại đơn vị trung bình / cao COSMO kết hợp để tạo ra một mô hình ném không đối xứng dọc theo mặt phẳng nằm ngang. Điều này đặc biệt rộng ở phía trước của sân khấu, ít rộng hơn cho khoảng cách trung bình và tập trung hơn cho khoảng cách xa. C 6, C 8 và C 10 phù hợp trực tiếp với nhau mà không cần khung bộ điều hợp. Bởi vì không có sự gián đoạn cơ học của nguồn đường dây tại bất kỳ điểm nào, thiết lập này phát ra một mặt sóng âm liên tục liên tục.

Hiệu quả
Có nhiều thông số ảnh hưởng đến hiệu quả chi phí của một hệ thống âm thanh. Dòng mảng dòng COSMO tích hợp bổ sung thêm một số yếu tố cần xem xét. Tất nhiên, dòng dàn âm thanh COSMO mới cung cấp hiệu suất âm thanh hiện đại và khả năng xử lý tinh vi, thân thiện với người dùng. Nhưng điều gì khiến COSMO trở nên khác biệt cơ bản so với bất kỳ thứ gì khác được cung cấp? Hầu hết các nhà cung cấp mảng dòng đều cung cấp một số hệ thống với các kích thước khác nhau. Tiêu chuẩn điển hình trong lớp compact là hệ thống hai chiều với hai đầu dò 6,5 ", 8" hoặc 10 ". Sau đó, hệ thống được lựa chọn để phù hợp với địa điểm và loại âm thanh được truyền đi. Các công ty cho thuê quy mô trung bình và lớn hơn thường đầu tư vào hai hoặc đôi khi ba hệ thống với các quy mô khác nhau để có thể đáp ứng các yêu cầu âm thanh thay đổi liên tục. Thường cần kết hợp các hệ thống này với nhau hoặc với các hệ thống 2 x 12 ″ hoặc 2 x 15 ″ lớn hơn tiếp theo - điều này yêu cầu các khung bộ điều hợp đặc biệt. Mặc dù điều này là khó xử và cũng đáng nghi vấn về mặt âm thanh do những khoảng trống mà nó để lại, nhưng nó dẫn đến việc sử dụng tốt hơn nguồn hàng hiện có và do đó mang lại hiệu quả về chi phí. Tuy nhiên, khi thiết kế khái niệm mảng dòng HK Audio COSMO mới, chúng tôi đã tính đến tất cả các yếu tố thực tế có liên quan ngay từ đầu và lập kế hoạch không chỉ một mảng dòng mà cả một bộ ba hệ thống có thể được kết hợp tối ưu cả hai. về mặt âm học và cơ học.

So với các giải pháp thông thường, điều này dẫn đến toàn bộ danh mục các lợi thế kinh tế: Điểm mấu chốt: Khái niệm hệ thống toàn diện, sáng tạo có nghĩa là COSMO của HK Audio tiết kiệm hơn đáng kể và thân thiện với người dùng, đồng thời mang lại âm thanh đáp ứng ngay cả những yêu cầu cao nhất - tất cả trong một khái niệm tổng thể nhất quán. • Ít thành phần hơn để đáp ứng nhiều ứng dụng • Thời gian sử dụng tương đối nhiều hơn cho mỗi thành phần • Đơn giản hóa việc lưu trữ và hậu cần • Ít người hơn và ít thời gian hơn để xử lý • Ít yêu cầu đào tạo hơn - chỉ một lần thay vì ba lần • Tổng yêu cầu lưu trữ ít hơn • Yêu cầu đầu tư tổng thể thấp hơn nhiều • Bảo vệ đầu tư hiệu quả hơn - một hệ thống hiện có có thể được mở rộng theo yêu cầu.

Điểm mấu chốt: Khái niệm hệ thống toàn diện, sáng tạo có nghĩa là HK Audio’s COSMO tiết kiệm hơn đáng kể và thân thiện với người dùng, đồng thời mang lại âm thanh đáp ứng ngay cả những yêu cầu cao nhất - tất cả trong một khái niệm tổng thể nhất quán.

Loa siêu trầm

Dòng loa siêu trầm C SUB có công suất cực lớn, mang lại hiệu quả cao và hiệu suất âm trầm ấn tượng. Chúng được tối ưu hóa để sử dụng với nguồn âm điểm CONTOUR X và mảng đường dây COSMO, với các thành phần và tay nghề đáp ứng cùng tiêu chuẩn cao.

Thiết bị điện tử

Chúng tôi đề xuất dòng bộ khuếch đại công suất hiệu suất cao Lab.Gruppen PLM + và Powersoft X. Cài đặt bộ lọc đặc biệt cũng có sẵn cho các bộ điều khiển amps này.

COSMO – C 10

COSMO C 10 có hai loa neodymium 10 inch với độ phân tán theo chiều ngang 60°. Do đó, nó phù hợp một cách lý tưởng như một dàn line array toàn dải cho các sự kiện lớn với phạm vi yêu cầu từ 80 mét trở lên. Sự phân tán ngang hẹp cho phép phạm vi ném lớn với khả năng phân bổ âm thanh được nhắm mục tiêu. Sự phân bổ âm thanh không đối xứng của loa trung/cao C 10 có thể được điều chỉnh theo mô-đun bằng cách ghép nối nó với các loa C 6 và C 8.

COSMO C 10 thậm chí còn linh hoạt hơn nhờ tùy chọn lắp giá đỡ 80° đi kèm. Điều này cho phép kiểm soát tốt hơn độ phân tán theo chiều ngang của dãy dòng C 10 thuần túy mà không ảnh hưởng đến mức áp suất âm thanh hữu ích. Nó không yêu cầu bộ chuyển đổi và không để lại khoảng trống khi kết hợp với các bộ C 6 và C 8, khiến C 10 trở nên lý tưởng khi trở thành phần trên cùng của dãy dây chuyền hỗn hợp. Nói chung, cần ít thành phần hơn đáng kể so với trước đây để đáp ứng đầy đủ những gì người dùng cần và mong đợi từ hệ thống FoH. Điều này kéo dài thời gian hoạt động của từng thành phần so với các dòng hệ thống khác.

Các kích thước thống nhất của dòng COSMO đơn giản hóa cả việc lưu trữ và sắp xếp, điều này có tác động tích cực đến việc lưu kho nói chung. Mảng dòng dễ xử lý, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như giảm yêu cầu đào tạo. Hệ thống hiện có có thể được mở rộng chính xác khi cần thiết, tất cả điều đó có nghĩa là đảm bảo bảo vệ đầu tư hiệu quả. Việc mở rộng theo từng bước nhỏ tạo ra yêu cầu đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều.

Thông số kỹ thuật

Power-handling nominal (RMS) 800 W
Power-handling, program 1600 W
Power-handling, peak 3200 W
Nominal impedance 8 ohms
Max SPL @ 10 % THD 147 dB (3 units C 10)
Sensitivity 1W/1m 108 dB (100 Hz - 10 kHz), full space
Frequency response +/- 3 dB 58 Hz - 18 kHz
Frequency response -10 dB 53 Hz - 19 kHz
Low/Mid Speaker 2x10“ B&C with 2,5“ voice coil
HF Driver 2x1,4“ B&C with 3“ voice coil
Directivity 60° horizontal (80° optional)
Crossover frequency 850 Hz, 12 dB/oct.
Connections 2x Speakon NL4 (with sealing cap)
Rigging points 3-point rigging hardwarewith black KTL coating
Handles 4x integrated handle
Enclosure birch multiplex
Grille steel front grill with anticorrosive coating, acoustic foam
Finish PU coating
Dimensions (WxHxD) 60 x 32 x 47.5 cm 23-5/8 x 12-43/64 x 18-45/64"
Weight 32.1 kg / 70.8 lbs,

Phụ kiện

Phụ kiện kèm theo

Phần mềm

Download: 

 

   

   

  Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua

  Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

  Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

  Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

  Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

  Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

  Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

  Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

  Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

  Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

  Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

  Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

  Trân trọng cảm ơn.

  Sản phẩm liên quan

  Loa siêu trầm đặt sàn cao cấp CS218
  Loa siêu trầm HK Audio SL 218
  C SUB – CS 118

  C SUB – CS 118

  202.000.000₫
  C SUB – CF 118

  C SUB – CF 118

  350.000.000₫
  Messenger