Loa siêu trầm đặt sàn cao cấp CS218

Loại: CS218 Thương hiệu: HK Audio - Germany
319.750.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Dòng loa siêu trầm C SUB có công suất cực cao, mang lại hiệu quả cao và hiệu suất âm trầm thấp ấn tượng. Chúng được tối ưu hóa để sử dụng với các nguồn âm thanh điểm CONTOUR X và dãy dòng COSMO, với các bộ phận và tay nghề đáp ứng các tiêu chuẩn cao như nhau.

Loa siêu trầm C SUB có tổng cộng bốn đầu nối Speakon NL4 (hai ở phía sau và hai ở phía trước để dễ dàng đi cáp, chẳng hạn như trong các thiết lập Cardioid hoặc Endfire). Tín hiệu mong muốn từ cáp bốn dây có thể được gán cho C SUB bằng cách sử dụng công tắc gán chân.

Cả CS 118 và CS 218 đều hoàn toàn phù hợp về tần số và đáp ứng pha cũng như kích thước thùng loa. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng để tạo thành các cụm được điều chỉnh hoàn hảo.

Các tủ ghép gỗ bạch dương được phủ PU, trong khi các lưới thép chắc chắn phía trước được xử lý bằng lớp hoàn thiện chống ăn mòn. Các ổ cắm kết nối Speakon được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm bằng nắp bịt kín. Nói chung, C SUB cung cấp tất cả các điều kiện tiên quyết để duy trì giá trị cao và hoạt động lâu dài, không bị gián đoạn trong điều kiện khắc nghiệt hàng ngày của người dùng chuyên nghiệp.

Chúng tôi khuyên dùng bộ khuếch đại công suất dòng Lab.Gruppen PLM+ hoặc Powersoft X hiệu suất cao để sử dụng với các loa siêu trầm công suất cao này. Cài đặt bộ lọc được tối ưu hóa cũng có sẵn cho các bộ khuếch đại bộ điều khiển này để tạo các sắp xếp Cardioid hoặc Endfire.

 

C SUB CS 218 là loa siêu trầm 2 x 18 inch nhỏ gọn, phát ra trực tiếp, là sự bổ sung cấp thấp lý tưởng cho mảng dòng COSMO và nguồn âm thanh điểm CONTOUR XCác loa siêu trầm CS 218 và CS 118 là sự kết hợp hoàn hảo về mặt âm học, về pha cũng như kích thước thùng loa và do đó có thể dễ dàng kết hợp để tạo thành các cụm phụ được điều chỉnh hoàn hảo. Giống như CS 118 nhỏ hơn, kích thước dựa trên kích thước pallet hoặc xe tải được tiêu chuẩn hóa.

Hiệu suất cao và khả năng xử lý công suất cực cao mang đến khoảng không gian động cực lớn cho đến tần số thấp nhất. Tổng cộng có bốn đầu nối Speakon NL4 được kết nối thông suốt hoàn toàn và có thể sử dụng công tắc gán chân cắm để gán CS 218 cho một trong hai đường dẫn loa. Có hai đầu nối Speakon NL4 ở phía sau và hai đầu nối ở phía trước, giúp việc đi cáp của thiết lập cardioid nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Nên sử dụng bộ khuếch đại công suất Lab.Gruppen PLM+ hoặc Powersoft X Series mạnh mẽ với CS 218. Cài đặt bộ lọc được tối ưu hóa cũng có sẵn cho các bộ khuếch đại bộ điều khiển này để tạo các sắp xếp Cardioid hoặc EndfireCác tủ ghép gỗ bạch dương được phủ PU, trong khi lưới tản nhiệt bằng thép chắc chắn phía trước có lớp sơn tĩnh điện hoàn thiện chống ăn mòn. Ổ cắm đầu vào Speakon được bảo vệ khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm bằng nắp bịt kín. Nói chung, C SUB CS 218 có tất cả các điều kiện tiên quyết để hoạt động lâu dài và không bị gián đoạn trong hoạt động kinh doanh cho thuê khó khăn hàng ngày.

Power-handling nominal (RMS) 3200 W
Power-handling, program 6400 W
Nominal impedance 4 ohms
Max SPL 133 dB (nach E DIN EN 60268-21:2018-04)
Max SPL calculated 140 dB
Sensitivity 1W/1m 94 dB (30 Hz - 100 Hz), full space
Frequency response +/- 3 dB 27 Hz - 100 Hz
Frequency response -10 dB 23 Hz - 100 Hz
LF Speaker 2x 18" neodymium with 4" voice coil
Connections 4x Speakon NL4
Pole mount 2x M20
Handles 8x HK Audio MultiGrip
Enclosure birch multiplex
Grille steel front grill with anticorrosive coating, acoustic foam
Finish PU coating
Optional accessories cover, caster board
Dimensions (WxHxD) 121 x 61 x 78 cm; 47-1/4 x 23-5/8 x 30-45/64 "
Weight 88 kg / 194 lbs

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: