SI SERIES - S210 V

Loại: SI SERIES - S210 V Thương hiệu: HK Audio - Germany
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Với SI SERIES (Bộ tích hợp hệ thống) mới , HK Audio đã tiết lộ một loạt các sản phẩm được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của thị trường lắp đặt ngày nay .

Với sự hợp tác của các nhà lập kế hoạch và nhà lắp đặt, các sản phẩm đã được tạo ra phù hợp để sử dụng thực tế với các tính năng tuân thủ tiêu chuẩn và kỹ thuật cũng như nhiều tùy chọn lắp đặt và giải pháp chi tiết.

SI SERIES ban đầu bao gồm loa cột P10i và P10j hiệu suất cao và loa siêu trầm S210 V và S210 P.

Các phiên bản i và j của P10 có góc phân tán dọc khác nhau , góc rất hẹp là 5° đối với P10i và rộng hơn là 15° đối với P10jTính định hướng của P10j không đối xứng (hình chữ j) hướng xuống dưới, điều này đạt được chỉ bằng thiết kế cơ học và không sử dụng DSP.

Do cách sắp xếp đường dây của bộ chuyển đổi và góc mở dọc hẹp , P10i/j đặc biệt thích hợp cho các phòng lớn có thời gian âm vang dài hoặc cho các ứng dụng phóng xa ngoài trời. Các loa đạt được các giá trị STI xuất sắc ở đây, đồng thời đảm bảo chất lượng truyền tải cao cho lời nói và âm nhạc khi kết hợp với loa siêu trầm.

Cả P10 và S210 P đều được thử nghiệm và chứng nhận với khả năng bảo vệ IP 66, khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong các môi trường ngoài trời đặc biệt khắt khe. Sự kết hợp giữa thiết bị trung/cao chống bụi và chống nước và loa siêu trầm là duy nhất trên toàn thế giới và mang lại chất lượng âm thanh vượt trội ngay cả trong những điều kiện môi trường khó khăn nhất. Loa siêu trầm S210 V, có xếp hạng bảo vệ IP 44, phù hợp với môi trường ngoài trời ít khắt khe hơn.

Tất cả các loa P10 đều được thiết kế để sử dụng trong hệ thống cảnh báo bằng giọng nói và đã được chứng nhận theo EN 54-24:2008 (loại B sử dụng ngoài trời).

Việc lắp đặt trong các cơ sở thể thao và khu vực ngoài trời có thể được thực hiện nhanh chóng và an toàn nhờ có nhiều loại phụ kiện lắp đặt và chứng nhận an toàn khi va chạm với bóng theo DIN 18032-3 .

Tất cả các loa P10 cũng có sẵn với một biến áp 100/70 V chất lượng cao, được đóng gói hoàn chỉnh với ba vòi công suất khác nhau (37,5/75/150 W). Điều này cho phép đạt được mức áp suất âm thanh rất cao, làm cho P10i/j TR đặc biệt thích hợp để sử dụng trong các hệ thống cảnh báo (thoại) tích hợp .

Hơn 40 màu có sẵn để thích ứng trực quan, ngay cả trong những môi trường đầy thách thức, nghĩa là các yêu cầu về thiết kế nội thất hoặc di sản có thể được thực hiện ngay từ nhà máy.

SI SERIES - S210 V

Loa siêu trầm thụ động hiệu suất cao để lắp đặt ở các khu vực ngoài trời được bảo vệ, được trang bị loa trầm 2×10″ trong tủ phản xạ âm trầm. Ống phản xạ âm trầm lớn với đường viền hàm mũ để tái tạo tần số thấp chất lượng cao và giảm tiếng ồn dòng chảy. Đặc biệt là để sử dụng kết hợp với SI SERIES P10, nhưng cũng tương thích với nhiều sản phẩm HK Audio khác. Giá đỡ chữ U tùy chọn cho tất cả các tùy chọn lắp đặt tiêu chuẩn, cũng như lắp đặt trên không với tối đa hai S210. Trở kháng kết nối có thể chuyển đổi (4 Ohm và 16 Ohm).

Chứng nhận: Lớp bảo vệ IP 44 (EN 60529), an toàn chống ném bóng (DIN 18032-3)

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: