LUCAS 2K18

Loại: Karaoke Thương hiệu: HK AUDIO
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

LUCAS 2K là phương án tối ưu dành cho các DJ di động. Khi nói đến các sự kiện như đám cưới, dạ tiệc và các dịp đặc biệt khác, PA âm thanh nổi 2.1 nhỏ gọn này quản lý hoạt động cân bằng giữa âm thanh nền kín đáo, khả năng tái tạo giọng nói dễ hiểu và âm thanh bên âm lượng lớn như không có hệ thống di động nào khác.

Khi chơi ở chế độ nền yên tĩnh, hệ thống cho âm thanh đầy đủ và dễ chịu ở mức thấp. Các bài phát biểu và thông báo nghe tự nhiên và trong suốt và có thể được hiểu ngay cả ở góc xa nhất của căn phòng.

Và âm thanh bữa tiệc lớn của hệ thống với âm trầm mạnh mẽ sẽ tận dụng tối đa năng lượng dự trữ để tạo ra âm thanh cân bằng và mạnh mẽ.

LUCAS 2K tự hào có các linh kiện chất lượng cao, bộ khuếch đại công suất 2.000 watt mới được phát triển và công nghệ DSP tiên tiến, cùng với các bộ lọc đã được điều chỉnh đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các DJ di động. LUCAS 2K là kết quả của 20 năm kinh nghiệm LUCAS tại HK Audio, với hơn 100.000 hệ thống được bán chỉ riêng ở Châu Âu. Sự phát triển công nghệ nhất quán và những hiểu biết sâu sắc thu được từ nhiều phản hồi của khách hàng khiến LUCAS 2K trở thành LUCAS tốt nhất mà chúng tôi từng chế tạo. Và tất nhiên, để phù hợp với truyền thống của LUCAS, nó được sản xuất tại Đức.

 

Dễ dàng thiết lập và xử lý
LUCAS 2K kết hợp công nghệ DSP hiện đại và công nghệ power amp mới nhất ở định dạng 2.1 đã được thử nghiệm. Các loa siêu trầm có tay cầm HK Audio MultiGrip và mặt bích M20. Các vệ tinh có chuôi lõm công thái học. Định dạng LUCAS của chúng tôi đảm bảo việc xử lý dễ dàng và hoạt động trực quan, cho phép các DJ tập trung vào công việc hơn là công nghệ: Chỉ cần cắm bộ điều khiển, bộ trộn hoặc người chơi có cấp độ LINE và bắt đầu mà không cần căng thẳng. Nó thực sự là "Cách dễ nhất để tạo ra âm thanh tốt nhất cho DJ".

Hệ thống có thể được điều chỉnh phù hợp với bất kỳ vị trí nào trong vài giây.

Hơn thế nữa, LUCAS 2K15 có thể dễ dàng vận chuyển và lắp ráp bởi một người, chỉ trong một chuyến đi từ ô tô đến sân khấu.

Sản xuất tại Đức
LUCAS 2K được phát triển, sản xuất và phân phối từ trụ sở chính của chúng tôi tại Đức.

Chúng tôi có thể kiểm soát quá trình sản xuất một cách chính xác và đáng tin cậy, có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất trong khi vẫn duy trì hiệu quả cao. Một lợi thế khác của việc này là chúng tôi tránh được các tuyến đường vận chuyển dài cho thị trường nội địa Châu Âu của chúng tôi.

LUCAS 2K18 được trang bị vệ tinh 8 "/ 1" cũng như loa siêu trầm hệ thống 18 ", cung cấp âm trầm thậm chí còn thấp hơn LUCAS 2K15.

Với công suất khuếch đại công suất 2.000 watt, LUCAS 2K18 luôn mang đến âm thanh được điều chỉnh hoàn hảo, từ các bữa tiệc tối đến sàn nhảy. Bật nhạc lên và hệ thống sẽ sử dụng toàn bộ nguồn điện dự trữ để tạo ra âm trầm mạnh mẽ khiến mọi người nhảy múa.

LUCAS 2K18 System

   
Product Class Stereo PA system
Power Rating 670 W (RMS)
Peak power (calc.) 2000 W
Amplifier Class D
Active protection circuits FIR Filtering, 24 dB Subsonic Filter, Peak and RMS Limiters
Enclosure MDF
Grille Metal grille backed with black acoustic foam
Finish Black acrylic enamel
Optional accessories LUCAS 2K ROLLER BAG, SPEAKER STAND ADD-ON, SPEAKER STAND STRETCH COVER (tripod cover)
Weight 65,4 kg / 144,2 lbs.

LUCAS 2K Satellite

   
Max SPL peak 127 dB@10%THD, Halfspace
Frequency response 118 Hz – 18 kHz (+/- 5 dB)
Mid/High Speaker 1x 8"
HF Driver 1"
Mid/high unit dispersion pattern, horizontal/vertical 90° x 55°
Inputs Speaker In (Speakon)
Pole mount HK Audio MonoTilt 3°
Handles 1x routed HK Audio ErgoGrip™
Dimensions (WxHxD) 26,5 x 41,5 x 29,5 cm
Weight 11,4 kg / 25,1 lbs.

LUCAS 2K18 Subwoofer

   
Max SPL peak 128 dB@10%THD, Halfspace
Frequency response 39 Hz – 130 Hz (+/- 5 dB)
LF Speaker 1x 18"
Inputs 2x XLR/ 1/4" (6.35 mm) combo inputs
Outputs 2x XLR Thru, 2x Satellites Out (Speakon)
Pole mount 1x M20 (K&M)
Handles 2x HK Audio MultiGrip
Dimensions (WxHxD) 51 x 67 x 72,5 cm
Weight 42,6 kg / 93,9 lbs.

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: