POLAR 10 - HK AUDIO - PREMIUM KARAOKE

Loại: Karaoke Thương hiệu: HK AUDIO
Liên hệ

☑️ Bộ khuếch đại công suất Class D 2.000 watt: dự trữ năng lượng cao, đáp ứng động hoàn hảo

☑️ Trình điều khiển 1 inch với còi CD: âm thanh độ nét cao lên đến 20 kHz và độ phân tán rộng 120 °

☑️ Sáu loa neodymium hiệu suất cao 3 inch: được tối ưu hóa cho phản ứng âm trung mạnh mẽ

☑️ Loa trầm dài 12 inch với khối lượng thùng loa cực lớn: POLAR tận dụng tối đa vật lý thực tế thay vì dựa vào tăng cường âm trầm điện tử hút điện

☑️ Truyền phát âm thanh qua Bluetooth 5.0

XXL SOUND EXPERIENCE

Các thành phần loa chất lượng cao mang đến âm thanh đặc biệt trong suốt, tự nhiên từ âm trầm sâu nhất đến âm cao nhất. Điều này đảm bảo trải nghiệm âm thanh XXL trong mọi tình huống - từ nhạc nền kín đáo trong bữa tối đến cao trào tràn đầy năng lượng của sự kiện.

Phần tử cột của POLAR 8 nhỏ gọn có loa neodymium 2,5 inch mạnh mẽ với cuộn dây thoại 1 inch trong một cách sắp xếp cột cong. Cùng với loa bass hiệu suất cao trong vỏ bọc bằng nhựa được gia cố bằng kim loại, có độ cộng hưởng thấp và bộ khuếch đại công suất Class-D 1.200 watt (công suất đỉnh), hệ thống mang đến âm thanh mạnh mẽ, đồng đều và khả năng dự trữ công suất vượt trội.

DSP 24-bit trong POLAR 10 và POLAR 12 mang lại trải nghiệm âm thanh đồng nhất và có độ méo thấp trên tất cả các dải tần. Sự kết hợp của còi CD 1 inch, trình điều khiển âm trung hiệu suất cao và loa bass ném dài được phát triển đặc biệt trong một tủ gỗ có kích thước hoàn hảo về mặt âm học được thúc đẩy bởi công suất amp đầu ra 2.000 watt.

 

ÂM THANH HÀNG ĐẦU TẤT CẢ CÁC ÂM THANH
Với kiểu ném rộng 120 ° và xu hướng phản hồi thấp, POLAR lý tưởng để định vị trên sân khấu hoặc trong phòng. Trong nhiều trường hợp, hoàn toàn không cần thiết bị giám sát sân khấu khác. POLAR có thể được thiết lập mà không cần phân đoạn cột dưới, giúp dễ dàng điều chỉnh độ cao mà từ đó âm thanh được phát ra, chẳng hạn như khi sử dụng trên sân khấu nâng. Mức âm lượng giảm dần đảm bảo áp suất âm thanh tạo ra cú đấm trên sàn nhảy, âm thanh đầy đủ thú vị ở các hàng ghế trước và âm lượng giảm phù hợp với cuộc trò chuyện ở phía sau phòng.


Khi được đặt trên sàn, loa siêu trầm, bộ đệm và loa trung / cao của POLAR kết hợp với nhau để tạo ra hướng thẳng đứng lý tưởng cho cả khán giả đứng và ngồi. Khi thiết lập trên sân khấu, nó có thể được định vị ở độ cao lý tưởng mà không cần đến miếng đệm.

MÁY TRỘN MULTICHANNEL
Bộ trộn đa kênh tích hợp cung cấp nhiều kết nối cho một loạt các tình huống ứng dụng: hai kênh cho tín hiệu micrô hoặc đường truyền và một kênh Aux cho nhạc đã ghi sẵn. POLAR 10 và 12 cũng có một kênh nhạc cụ đặc biệt (ví dụ: cho guitar acoustic).

Tất cả các mẫu POLAR đều nhận các luồng âm thanh không dây, với Bluetooth 5 cung cấp phạm vi lớn hơn và kết nối đáng tin cậy hơn so với các phiên bản Bluetooth trước. POLAR 8 cũng cung cấp Bluetooth TWS (True Wireless Stereo), cho phép hai POLAR 8 được vận hành như một hệ thống phát trực tuyến âm thanh nổi không dây thực sự từ điện thoại thông minh hỗ trợ TWS.

POLAR 8 cực kỳ dễ sử dụng. Âm lượng tổng thể có thể được điều chỉnh bằng điều khiển âm lượng Chính dễ tiếp cận, trong khi điều khiển Âm lượng phụ và Treble cho phép điều chỉnh âm thanh tổng thể theo điều kiện địa phương hoặc sở thích cá nhân.

 

POLAR 10 và 12 được trang bị DSP mạnh mẽ bổ sung các tính năng chuyên nghiệp đơn giản và dễ sử dụng cho hệ thống:

Ba chế độ âm thanh (Nhạc, Lời nói và DJ) và Master EQ bán tham số cho phép người dùng điều chỉnh âm thanh hệ thống một cách đơn giản và hiệu quả. Hơn nữa, năm cài đặt âm thanh có thể được lưu trữ dưới dạng cài đặt trước của người dùng và gọi lại khi cần.
Khi được sử dụng cho các sự kiện trong phòng rất lớn hoặc ngoài trời, POLAR có thể dễ dàng hoạt động như một loa trễ. Người dùng chỉ cần đặt khoảng cách từ PA chính bằng cách sử dụng màn hình tích hợp và DSP sau đó sẽ tự động tính toán thời gian trễ thích hợp.
Có thể truy cập trực tiếp các nút điều khiển âm lượng cho bốn kênh, âm lượng chính và loa siêu trầm trong mọi tình huống hoạt động. Các cài đặt ít được sử dụng hơn, chẳng hạn như EQ chính bán tham số, có thể được thay đổi thông qua điều khiển nút nhấn xoay và màn hình hiển thị dễ đọc.
Hệ thống phích cắm mới được phát triển kết nối thiết bị trung / cao, bộ đệm và loa siêu trầm một cách thuận tiện, an toàn và không bị lung lay. Không cần cáp.

POLAR 10 mang đến mọi thứ mà người dùng mong đợi từ một hệ thống âm thanh cột. Nó thậm chí còn vượt trội hơn nhiều hệ thống 12 ″ trong tầm giá của nó. Điều đó làm cho POLAR 10 trở thành sự lựa chọn phù hợp cho ca sĩ / nhạc sĩ, nghệ sĩ giải trí solo, người thuyết trình và các ứng dụng trong trường học và nhà thờ.

Hệ thống đi kèm với một túi vận chuyển có đệm cho các phần tử cột và một vỏ bảo vệ, cũng được đệm, cho loa siêu trầm của hệ thống.

POLAR 10 System  
Max. SPL peak calculated 126 dB half space
Frequency response +/- 10 dB 38 – 20 kHz
Power amp output 2.000 W
Bluetooth 5.0
Housing Birch multiplex / ABS
Mixer 2 × Mic/Line, 1 × Instrument, 1 × Aux/Bluetooth
Overall height 213 cm
Weight 26.9 kg / 59.3 Ibs
POLAR 10 Subwoofer  
Bass woofer 1 × 10", 2" voice coil
Dimensions (W×H×D) 36.6 × 62.5 × 54.1 cm
Weight 21 kg / 46.2 Ibs
POLAR 10 Mid/High Unit  
Mid speaker 6 × 3", ¾" voice coil, neodymium
HF driver 1 × 1", 1" voice coil
Horn directivity 120° × 30°
Dimensions (W×H×D) 10.8 × 82.5 × 9.8 cm
Weight 3.9 kg / 8.6 Ibs
POLAR 10 Spacer  
Dimensions (W×H×D) 10.8 × 82.5 × 9.8 cm
Weight 2 kg / 4.4 Ibs

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: