LINEAR SUB 2000 / 2000 A

Loại: Đang cập nhật Thương hiệu: HK AUDIO
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Hệ thống biểu diễn trực tiếp tối ưu
Khi nói đến việc mang lại những màn trình diễn thực sự mạnh mẽ, các thành phần của dòng LINEAR 5 chứng tỏ là những sức mạnh tuyệt đối. Được thiết kế để xử lý việc sử dụng hàng ngày một cách thuần thục, chúng là dòng loa mạnh mẽ nhất trong phân khúc, cả ở phiên bản thụ động và chủ động. Dòng hệ thống LINEAR 5 mạnh mẽ, được thiết kế bằng gỗ truyền thống, đảm bảo sử dụng lâu dài, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành trong chuyến du lịch được lựa chọn cho các ban nhạc chuyên nghiệp, DJ và các dịch vụ cho thuê. Nó giải phóng không gian trong xe tải và quan trọng hơn là trong ngân sách. Trình điều khiển / loa tweeter tầm trung được kết hợp hoàn hảo của LINEAR 5 và ba loa siêu trầm khác nhau về cơ bản khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các sự kiện có quy mô lên đến 3.000 người và hơn thế nữa.

Hiệu suất ném dài và ném ngắn xuất sắc
Cho dù để truyền âm nhạc mạnh mẽ, âm lượng lớn, tái tạo giọng nói độ trung thực cao hay âm thanh nền - cấu hình bộ LINEAR 5 được tinh chỉnh đáp ứng các yêu cầu cao mà một hệ thống PA chất lượng cao, bền bỉ phải đáp ứng. Công nghệ Biến áp Multicell (MCT) được phát triển đặc biệt của HK Audio trong phiên bản dài hạn quản lý để đạt được điều mà bình thường chỉ có thể có với loa kèn hoặc mảng đường lớn hơn: truyền không méo tiếng ở mức hiệu quả cao. Một công cụ toàn diện thực sự, LINEAR 5 cũng tự hào có khả năng xử lý đơn giản và trực quan.

LINEAR SUB 2000 / 2000 A

LINEAR SUB 2000/2000 A là người bạn đồng hành hoàn hảo với LINEAR 5 115 F / FA. Nó có hai khung gầm dài 12 inch trong một tủ thông dải, tự hào với động lực bốc đồng và đáp ứng tần số thấp ấn tượng dưới 40 Hertz. Nó hoạt động tốt không chỉ ở xung động cao điểm mà còn ở công suất liên tục! Để đạt được mục đích này, khung xe được trang bị một van điều tiết kép đảm bảo sự định tâm chính xác của cuộn dây giọng nói ngay cả dưới những tải trọng khắc nghiệt nhất. Công nghệ làm mát tiên tiến ngăn chặn hiệu quả cuộn dây âm thanh quá nóng. LINEAR SUB 2000 A hoạt động được cung cấp bởi một bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số 1.200 watt, chỉ nặng hơn hai kg so với loa siêu trầm thụ động.

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: