Passiv LINEAR 5 Rock Pack

Loại: Đang cập nhật Thương hiệu: HK AUDIO
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

HỆ THỐNG ĐỀ XUẤT THỤ ĐỘNG
Trong hơn 20 năm, HK Audio là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất linh kiện tăng cường âm thanh tích cực, hay nói cách khác là loa tích hợp bộ khuếch đại công suất và thiết bị điện tử điều khiển. Các hệ thống tích hợp như thế này thường dễ vận chuyển, lắp ráp và vận hành hơn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ứng dụng, đặc biệt là trong lĩnh vực cho thuê và lắp đặt, nơi giá đỡ bộ khuếch đại công suất trung tâm kết hợp với loa thụ động là giải pháp kinh tế hoặc thiết thực hơn.

Dựa trên thế hệ bộ khuếch đại điều khiển tiên tiến mới nhất từ ​​Lab.Gruppen dẫn đầu thị trường, các chuyên gia ứng dụng của chúng tôi đã phát triển một khái niệm cho giá đỡ điện thống nhất trong đó một giá đỡ amp có thể điều khiển nhiều loại thiết lập loa HK Audio khác nhau với độ chính xác - tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt bộ lọc thích hợp.

Thư viện hoàn chỉnh gồm các bộ lọc đã được lưu trữ trong bộ nhớ của amply công suất. Đối với người dùng chuyên nghiệp, giá đỡ amp hợp nhất là chìa khóa giúp cấu hình, xử lý và vận hành đơn giản hơn và đủ linh hoạt để sử dụng trong các hệ thống nhỏ hơn và lớn hơn, cũng như đơn giản hóa dịch vụ và tối đa hóa tuổi thọ. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi nó là Giá đỡ chìa khóa. Dễ dàng xử lý, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí, với điều khiển từ xa thanh lịch thông qua iPad hoặc PC.

KEY RACK 2,24
Key Rack 2.24 là một giá đỡ nhỏ gọn, nhẹ, cao ba đơn vị. Nó được trang bị bộ khuếch đại điều khiển IPD 2400 mới, đột phá (2 x 1.200 W @ 4Ω) do các chuyên gia Thụy Điển Lab.gruppen chế tạo.
Hai IPD 2400, phân phối điện tích hợp và LoadLibrary được tải trước (cài đặt sẵn) tạo thành chìa khóa trao tay, ổ đĩa hiệu quả cao cho hệ thống LINEAR 5 LTS. Do đó, Key Rack có thể được sử dụng phổ biến ngay lập tức. Điều này làm cho các ứng dụng chuyên nghiệp với các hệ thống HK Audio khác nhau trở thành một miếng bánh ngon, đồng thời tối đa hóa độ tin cậy hoạt động của thiết bị. Đồng thời, hệ thống đơn giản và hiệu quả cao này có thể được điều khiển từ xa thông qua PC hoặc iPad.

Passiv LINEAR 5 Rock Pack

2 x LINEAR 5 112 F
2 x LINEAR SUB 1200
1 x Key Rack 2.24

A KeyRack 2.24 can drive full stacks of up to two LINEAR 5 115 F and four LINEAR SUB 1200 units.

 

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: