LINEAR SUB 1200 / 1200 A

Loại: Đang cập nhật Thương hiệu: HK AUDIO
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Hệ thống biểu diễn trực tiếp tối ưu
Khi nói đến việc mang lại những màn trình diễn thực sự mạnh mẽ, các thành phần của dòng LINEAR 5 chứng tỏ là những sức mạnh tuyệt đối. Được thiết kế để xử lý việc sử dụng hàng ngày một cách thuần thục, chúng là dòng loa mạnh mẽ nhất trong phân khúc, cả ở phiên bản thụ động và chủ động. Dòng hệ thống LINEAR 5 mạnh mẽ, được thiết kế bằng gỗ truyền thống, đảm bảo sử dụng lâu dài, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành trong chuyến du lịch được lựa chọn cho các ban nhạc chuyên nghiệp, DJ và các dịch vụ cho thuê. Nó giải phóng không gian trong xe tải và quan trọng hơn là trong ngân sách. Trình điều khiển / loa tweeter tầm trung được kết hợp hoàn hảo của LINEAR 5 và ba loa siêu trầm khác nhau về cơ bản khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các sự kiện có quy mô lên đến 3.000 người và hơn thế nữa.

Hiệu suất ném dài và ném ngắn xuất sắc
Cho dù để truyền âm nhạc mạnh mẽ, âm lượng lớn, tái tạo giọng nói độ trung thực cao hay âm thanh nền - cấu hình bộ LINEAR 5 được tinh chỉnh đáp ứng các yêu cầu cao mà một hệ thống PA chất lượng cao, bền bỉ phải đáp ứng. Công nghệ Biến áp Multicell (MCT) được phát triển đặc biệt của HK Audio trong phiên bản dài hạn quản lý để đạt được điều mà bình thường chỉ có thể có với loa kèn hoặc mảng đường lớn hơn: truyền không méo tiếng ở mức hiệu quả cao. Một công cụ toàn diện thực sự, LINEAR 5 cũng tự hào có khả năng xử lý đơn giản và trực quan.

LINEAR SUB 1200 / 1200 A

LINEAR SUB 1200/1200 A được phát triển để bổ sung cho LINEAR 5 112 F / FA. Hai khung máy 10 inch trong thùng phản xạ âm trầm mang lại độ trung thực xung cực cao và nền tảng âm trầm khô mang lại nhiều tiếng vang. Khung máy 10 inch không chỉ cung cấp nhiều năng lượng, chúng còn cho phép thiết kế đặc biệt nhỏ gọn ở định dạng LINEAR 5 112 F / FA. LINEAR SUB 1200 A chủ động sử dụng cùng một bộ khuếch đại công suất kỹ thuật số 1.200 watt như LINEAR SUB 2000 A và giải phóng công suất dư thừa của nó thông qua một Speakon out, nơi có thể kết nối với LINEAR SUB 1200 thụ động. Điều này cho phép bạn mở rộng hệ thống của mình một cách rất hiệu quả thành một ngăn xếp đầy đủ mỏng và nhẹ nhưng cực kỳ mạnh mẽ.

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: