LINEAR 9 118 Sub A

Loại: LINEAR 9 118 Sub A Thương hiệu: HK Audio - Germany
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

LINEAR 9 không chỉ là một sản phẩm để tăng cường âm thanh chuyên nghiệp - nó là một giải pháp toàn diện đặt ra các tiêu chuẩn mới khi đề cập đến mức áp suất âm thanh tối đa, khả năng tăng âm và khả năng mở rộng. Ngoài ra còn có một ứng dụng phần mềm từ xa dễ sử dụng, có thể được sử dụng để điều khiển không chỉ DSP mà còn cả DSP Out duy nhất. Giải pháp linh hoạt với các tính năng thông minh này phù hợp với các điều kiện khắt khe hàng ngày của cuộc sống lưu diễn nhờ kết cấu và lớp phủ chịu lực của tủ.

LINEAR 9 là mẫu đầu bảng mới trong đại gia đình HK Audio LINEAR. Loại loa mới này được phát triển với nhu cầu và nhu cầu của các công ty cho thuê và công ty tổ chức sự kiện, tất cả đều yêu cầu một công cụ âm thanh đáng tin cậy, linh hoạt, phù hợp với tương lai, tiết kiệm và đồng thời, phù hợp với nhiều năm sử dụng hàng ngày.

Các yêu cầu này được đáp ứng trong từng chi tiết của các mẫu LINEAR 9: các thành phần loa được lựa chọn mà không có sự thỏa hiệp, bộ dẫn âm thanh chính xác được phát triển đặc biệt cho dòng sản phẩm này, tủ ghép kênh bạch dương phủ PU, bộ khuếch đại công suất Class D thế hệ mới nhất, kết nối nguồn PowerCon chuyên nghiệp và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự phát triển và sản xuất của họ tại nhà máy của chúng tôi ở St. Wendel (Đức) làm cho loa LINEAR 9 trở thành lựa chọn thay thế có giá trị và mạnh mẽ vượt trội trong phân khúc của họ.

Mạnh mẽ và rộng - phủ sóng mà không bị mất âm thanh
LINEAR 9 là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả loa trung / cao và loa siêu trầm của nó, với mức áp suất âm tần số thấp vượt trội. Chất lượng âm thanh nổi tiếng của HK Audio thậm chí còn được duy trì một cách ấn tượng ngay từ hàng ghế sau của khán giả.

Có thể mở rộng
Cả LINEAR 9 210 LTA, có thể được mở rộng cho bất kỳ ứng dụng nào có thể hình dung được nhờ khả năng phân cụm theo chiều ngang và hai loa siêu trầm linh hoạt, có thể tái tạo vô số thiết lập loa siêu trầm, chứng minh khả năng mở rộng kỹ thuật cũng như kinh tế của hệ thống.

Chất lượng bền bỉ - vượt thời gian khấu hao
Các thùng loa đa âm bạch dương mạnh mẽ với lớp phủ PU chống chịu bảo vệ từng loa không chỉ khỏi gió và các yếu tố mà còn trong quá trình vận chuyển từ kho đến địa điểm và quay lại. Nhờ sản xuất hiện đại tại Đức và các vật liệu được lựa chọn cẩn thận, mỗi chiếc loa LINEAR 9 sẽ có tuổi thọ lâu hơn nhiều so với

Thông minh
Dòng LINEAR 9 có DSP tích hợp hiệu suất cao với DSP Out bổ sung. DSP không chỉ cho phép người dùng truy cập các cài đặt trước phù hợp trực tiếp trên loa mà còn để thiết lập các hệ thống lớn hơn trên máy Mac hoặc PC bằng kết nối Ethernet và thậm chí thực hiện các điều chỉnh giữa sự kiện. DSP Out cũng giúp bạn có thể tích hợp một loa không nối mạng và xử lý tín hiệu của nó với phần mềm DSP CONTROL.

Thiết bị chuyên nghiệp
Tất cả các loa LINEAR 9 đều có kết nối chuyên nghiệp để hoạt động an toàn và trơn tru trong công việc kinh doanh cho thuê hàng ngày đòi hỏi khắt khe. Ví dụ: cả loa trung / cao và loa siêu trầm đều có kết nối PowerCon và EtherCon có thể khóa được. Tất cả khung loa và trình điều khiển được sử dụng đều được phát triển đặc biệt cho HK Audio và đến từ các nhà cung cấp hàng đầu.

Tủ đa chức năng cho nhiều ứng dụng hơn nữa
Nhờ hình dạng thùng loa tích hợp nghiêng 30 °, các loa đa chức năng cũng thích hợp để sử dụng làm màn hình sân khấu ngang. Cả hai mẫu đều cung cấp một giá trị đặt trước được tối ưu hóa để sử dụng như một màn hình, bù đắp cho sự tập trung quá mức của các tần số thấp do ghép nối đất. Các chức năng thực tế được làm tròn bởi các điểm gian lận tiêu chuẩn. Sự kết hợp giữa tủ đa chức năng và các tính năng thiết thực cho phép các mẫu XA không chỉ được sử dụng làm màn hình sân khấu mà còn là mặt trước, mặt bên hoặc mặt gần lấp đầy lý tưởng cho một thiết lập lớn hơn bao gồm LINEAR 9 210 LTA.

Đặc trưng
Dòng nguồn điểm chuyên nghiệp với thiết bị trung / cao hiệu suất cao 2 x 10 ", hai loa đa chức năng với cấu hình 10" và 12 "và hai loa siêu trầm 18" mạnh mẽ
Hệ thống có thể mở rộng thông qua phân cụm ngang của LINEAR 9 210 LTA và các loa siêu trầm tương thích với Cardioid
Biến áp đa ô có thể xoay, được thiết kế tùy chỉnh của HK Audio cho áp suất âm thanh tối đa với độ sâu âm thanh chưa từng có
DSP hiện đại và có thể cập nhật ở trung tâm của mỗi loa LINEAR 9, với nhiều chức năng như bộ giới hạn, EQ 10 băng tần, độ trễ và nhóm
Các loa không nối mạng có thể được tích hợp vào mạng thông qua DSP Out và được điều khiển thông qua phần mềm DSP CONTROL
Thiết lập đơn giản nhờ các đầu nối PowerCon và PowerCon Link có thể khóa cùng với nguồn điện phạm vi rộng
Đầu vào và đầu ra XLR chuyên nghiệp, cân bằng và đầu nối EtherCon có thể khóa
HK Audio DuoTilt cho tất cả các đơn vị trung / cao cho phép điều chỉnh tối ưu kiểu phân tán
Các tính năng sẵn sàng trên đường nhờ tủ ghép bạch dương chắc chắn và lớp sơn PU chống chịu
Chất lượng bền bỉ nhờ vật liệu cao cấp

PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN DSP
Điều khiển từ xa - Cấp độ tiếp theo
Tất cả các loa dòng LINEAR 9 có thể được điều khiển từ xa một cách thuận tiện từ vị trí FoH bằng phần mềm HK Audio DSP CONTROL miễn phí. Có sẵn miễn phí cho Mac và PC, phần mềm bao gồm các tính năng sau để tùy chỉnh loa:

EQ 10 dải đầy đủ tham số
Bộ lọc thông cao và thấp có thể điều chỉnh
Độ trễ, Giới hạn, Tắt tiếng, Đảo ngược và Âm lượng
Quản lý cài đặt trước

Phân nhóm và lập kế hoạch dự án
Ngoài các tính năng hiện có, phiên bản HK Audio DSP CONTROL mới nhất cung cấp khả năng tạo nhóm, cung cấp các chức năng bổ sung như EQ nhóm, tắt tiếng nhóm và âm lượng nhóm. Hơn nữa, Đơn vị ảo có thể được sử dụng để lập kế hoạch trước cho các dự án mà không cần hệ thống đi kèm và để chỉ định chúng cho người nói thực tế sau đó.

Kết nối đơn giản
Dòng loa LINEAR 9 có thể được kết nối dễ dàng và hiệu quả với máy tính đã được cài đặt DSP CONTROL bằng cách sử dụng hệ thống cáp daisy-chain. Kết nối này sử dụng các trình kết nối EtherCon chuyên nghiệp, cho phép kết nối an toàn trong suốt quá trình hoạt động.

LINEAR 9 118 Sub A

Nhỏ gọn và chính xác

LINEAR 9 118 Sub A là một cường quốc thực sự. Cấu trúc phản xạ âm trầm của nó cho phép kích thước nhỏ gọn và trọng lượng chỉ 42 kg, cực kỳ dễ vận chuyển. Một cú đấm mạnh mẽ, phát lại chính xác và hiệu suất tần số thấp ấn tượng làm cho âm trầm chủ động này trở thành sự bổ sung lý tưởng cho các đơn vị trung / cao. Hơn nữa, nó đáp ứng tất cả các yêu cầu để thực hiện nhanh chóng và dễ dàng các thiết lập cardioid hiệu quả, cả về mặt cơ học và với các bộ lọc có sẵn. Nhờ bộ tiền khuếch đại âm thanh nổi, nó cũng lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống 2.1.

Max. SPL @ 10% THD 129 dB half space (42 Hz – 100 Hz averaged)
Max. SPL peak @ 10 % THD 131 dB half space
Frequency response +/-3 dB 42 Hz – X-over
Frequency response -10 dB 38 Hz – X-over
Power amp output (RMS) 1100 W
Amp type Class D
LF driver 1x 18", 4" voice coil
Low-/mid speaker -
HF driver -
Horn directivity -
Active crossover frequency -
Maximum input level +20 dBu
Analog inputs 2x XLR combo balanced
Analog thru 2x XLR balanced
DSP Out 1x XLR balanced
Network port Ethercon RJ45, 1x In, 1x Thru
Filter presets Front, Cardioid 1:1, Cardioid 2:1, Remote
Remote software DSP CONTROL (Windows, macOS)
DSP functions Fully parametric 10-band EQ with variable filter characteristics, Low-Pass Filter, Polarity, Level, Delay, Limiter, Mute
Sample rate 96 kHz
System latency Less than 2.6 ms
Mains connector 1x Powercon NAC3 In, 1x Powercon NAC3 Thru, 100–240 V
Power consuption 1.9 A / 100–240 V nominal according to EN 62368-1
Clustering angle -
Angles up (Monitor angle) -
Pole mount 1x M20
Rigging points -
Carrying handles 2x MultiGrip
Housing Birch multiplex
Finish PU coating black
Front grille 2 mm metal grille backed with black acoustic foam
Dimensions (WxHxD) 55 x 56 x 69 cm 21-21/32 x 22-3/64 x 27-11/64"
Weight 41.5 kg / 91.5 lbs

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: