LINEAR 5 Power Pack

Loại: Đang cập nhật Thương hiệu: HK AUDIO
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Hệ thống biểu diễn trực tiếp tối ưu
Khi nói đến việc mang lại những màn trình diễn thực sự mạnh mẽ, các thành phần của dòng LINEAR 5 chứng tỏ là những sức mạnh tuyệt đối. Được thiết kế để xử lý việc sử dụng hàng ngày một cách thuần thục, chúng là dòng loa mạnh mẽ nhất trong phân khúc, cả ở phiên bản thụ động và chủ động. Dòng hệ thống LINEAR 5 mạnh mẽ, được thiết kế bằng gỗ truyền thống, đảm bảo sử dụng lâu dài, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành trong chuyến du lịch được lựa chọn cho các ban nhạc chuyên nghiệp, DJ và các dịch vụ cho thuê. Nó giải phóng không gian trong xe tải và quan trọng hơn là trong ngân sách. Trình điều khiển / loa tweeter tầm trung được kết hợp hoàn hảo của LINEAR 5 và ba loa siêu trầm khác nhau về cơ bản khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các sự kiện có quy mô lên đến 3.000 người và hơn thế nữa.

Hiệu suất ném dài và ném ngắn xuất sắc
Cho dù để truyền âm nhạc mạnh mẽ, âm lượng lớn, tái tạo giọng nói độ trung thực cao hay âm thanh nền - cấu hình bộ LINEAR 5 được tinh chỉnh đáp ứng các yêu cầu cao mà một hệ thống PA chất lượng cao, bền bỉ phải đáp ứng. Công nghệ Biến áp Multicell (MCT) được phát triển đặc biệt của HK Audio trong phiên bản dài hạn quản lý để đạt được điều mà bình thường chỉ có thể có với loa kèn hoặc mảng đường lớn hơn: truyền không méo tiếng ở mức hiệu quả cao. Một công cụ toàn diện thực sự, LINEAR 5 cũng tự hào có khả năng xử lý đơn giản và trực quan.

LINEAR 5 Power Pack

Giải pháp PA hoàn chỉnh bao gồm hai đơn vị trung / cao, hai phụ mạnh mẽ và tất cả các phụ kiện cần thiết cho khán giả khoảng 350 người *. Nhờ có loa siêu trầm LINEAR Sub 2000 A mạnh mẽ hơn và sâu hơn, Power Pack lý tưởng cho các ứng dụng âm thanh đòi hỏi nhiều âm trầm hơn, giúp nó trở nên hoàn hảo cho các buổi biểu diễn của DJ và ban nhạc rock. Công tắc Gain / EQ trên các thiết bị trung / cao và công tắc Cấu hình trên loa siêu trầm giúp dễ dàng điều chỉnh hệ thống này để có hiệu suất tối ưu, đồng thời để hệ thống tự lo mọi thứ khác bằng cách sử dụng cài đặt bộ điều khiển tích hợp.

 

Set consists of:

 • 2 x LINEAR 5 112 XA
 • 2 x LINEAR SUB 2000 A
 • 1 x Stereo Pole Add-On
 • 2 x LINEAR 5 112 X / XA Cover
 • 2 x LINEAR SUB 2000 / 2000 A Cover

Can be expanded to a full stack with two LINEAR Sub 2000 A subwoofers

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: