LINEAR 5 LTS A

Loại: Đang cập nhật Thương hiệu: HK AUDIO
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Hệ thống biểu diễn trực tiếp tối ưu
Khi nói đến việc mang lại những màn trình diễn thực sự mạnh mẽ, các thành phần của dòng LINEAR 5 chứng tỏ là những sức mạnh tuyệt đối. Được thiết kế để xử lý việc sử dụng hàng ngày một cách thuần thục, chúng là dòng loa mạnh mẽ nhất trong phân khúc, cả ở phiên bản thụ động và chủ động. Dòng hệ thống LINEAR 5 mạnh mẽ, được thiết kế bằng gỗ truyền thống, đảm bảo sử dụng lâu dài, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành trong chuyến du lịch được lựa chọn cho các ban nhạc chuyên nghiệp, DJ và các dịch vụ cho thuê. Nó giải phóng không gian trong xe tải và quan trọng hơn là trong ngân sách. Trình điều khiển / loa tweeter tầm trung được kết hợp hoàn hảo của LINEAR 5 và ba loa siêu trầm khác nhau về cơ bản khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các sự kiện có quy mô lên đến 3.000 người và hơn thế nữa.

Hiệu suất ném dài và ném ngắn xuất sắc
Cho dù để truyền âm nhạc mạnh mẽ, âm lượng lớn, tái tạo giọng nói độ trung thực cao hay âm thanh nền - cấu hình bộ LINEAR 5 được tinh chỉnh đáp ứng các yêu cầu cao mà một hệ thống PA chất lượng cao, bền bỉ phải đáp ứng. Công nghệ Biến áp Multicell (MCT) được phát triển đặc biệt của HK Audio trong phiên bản dài hạn quản lý để đạt được điều mà bình thường chỉ có thể có với loa kèn hoặc mảng đường lớn hơn: truyền không méo tiếng ở mức hiệu quả cao. Một công cụ toàn diện thực sự, LINEAR 5 cũng tự hào có khả năng xử lý đơn giản và trực quan.

LINEAR 5 LTS A

Trước đây, chỉ có các mảng vạch lớn mới có khả năng chiếu toàn bộ phổ tần số một cách mạnh mẽ trên 30 m và xa hơn - cho đến nay. LINEAR 5 LTS A mang đến đặc điểm ném xa thực sự cho một định dạng siêu nhỏ gọn. Đối với người dùng, điều này có nghĩa là cần ít thành phần loa hơn, do đó tiết kiệm không gian xe tải có giá trị. Nó cũng giúp làm giàn và xếp chồng lên mặt đất dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Điều này làm cho Hệ thống ném xa LINEAR 5 LTS không chỉ là giải pháp đơn giản nhất mà còn là giải pháp tiết kiệm nhất để đạt được kết quả âm thanh tốt nhất cho các sự kiện lên đến 3.000 người.

Max. SPL @ 10% THD 133 dB half space (100 Hz – 12 kHz averaged)
Max. SPL peak @ 10 % THD 138 dB half space
Frequency response +/-3 dB 115 Hz - 14 kHz
Frequency response -10 dB 100 Hz - 20 kHz
Power amp output (peak power) 1000 W
Amp type Class D - biamped
Active protective circuits Under-voltage, thermal, short circuit, and over-current protection, Subsonic 24 dB/oct. peak limiter
Low-/mid speaker 3x 8", 2" voice coil (neodymium)
HF driver 1", 1.75" voice coil
Horn directivity 60° x +5°/-25° MCT horn
Active crossover frequency 1.7 kHz FIR X-over with 24 dB/Oct.
Analog inputs 1x XLR combo balanced
Analog outputs 1x XLR Thru balanced
Input sensitivity +4 dBu @ Gain center-notched / L5 System Level
Filter presets EQ switch: Flat/Contour
Mains connector 1x IEC socket with V-Lock cord retainer
Power consumption 3.3 A / 230 V nominal according to EN 60065
Pole mount MonoTilt 0°
Rigging points 5x M8 (AP-8)
Carrying handles 2x MultiGrip
Housing Birch multiplex
Finish Black acrylic enamel
Front grille 2 mm metal grille backed with black acoustic foam
Dimensions (WxHxD) 44 x 68 x 46.1 cm 17-5/16 x 26-25/32 x 18-5/32"
Weight 24.9 kg / 54.9 lbs
   
   

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: