LINEAR 5 LTS

Loại: Đang cập nhật Thương hiệu: HK AUDIO
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Hệ thống biểu diễn trực tiếp tối ưu
Khi nói đến việc mang lại những màn trình diễn thực sự mạnh mẽ, các thành phần của dòng LINEAR 5 chứng tỏ là những sức mạnh tuyệt đối. Được thiết kế để xử lý việc sử dụng hàng ngày một cách thuần thục, chúng là dòng loa mạnh mẽ nhất trong phân khúc, cả ở phiên bản thụ động và chủ động. Dòng hệ thống LINEAR 5 mạnh mẽ, được thiết kế bằng gỗ truyền thống, đảm bảo sử dụng lâu dài, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành trong chuyến du lịch được lựa chọn cho các ban nhạc chuyên nghiệp, DJ và các dịch vụ cho thuê. Nó giải phóng không gian trong xe tải và quan trọng hơn là trong ngân sách. Trình điều khiển / loa tweeter tầm trung được kết hợp hoàn hảo của LINEAR 5 và ba loa siêu trầm khác nhau về cơ bản khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các sự kiện có quy mô lên đến 3.000 người và hơn thế nữa.

Hiệu suất ném dài và ném ngắn xuất sắc
Cho dù để truyền âm nhạc mạnh mẽ, âm lượng lớn, tái tạo giọng nói độ trung thực cao hay âm thanh nền - cấu hình bộ LINEAR 5 được tinh chỉnh đáp ứng các yêu cầu cao mà một hệ thống PA chất lượng cao, bền bỉ phải đáp ứng. Công nghệ Biến áp Multicell (MCT) được phát triển đặc biệt của HK Audio trong phiên bản dài hạn quản lý để đạt được điều mà bình thường chỉ có thể có với loa kèn hoặc mảng đường lớn hơn: truyền không méo tiếng ở mức hiệu quả cao. Một công cụ toàn diện thực sự, LINEAR 5 cũng tự hào có khả năng xử lý đơn giản và trực quan.

LINEAR 5 LTS

Trong quá khứ, chỉ có các mảng vạch lớn mới có khả năng chiếu toàn bộ phổ tần số một cách mạnh mẽ trên 30 m và xa hơn - cho đến nay. Lần đầu tiên, LINEAR 5 LTS mang đến đặc điểm ném xa thực sự cho một định dạng siêu nhỏ gọn. Đối với bạn với tư cách là người dùng, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần ít bộ phận loa hơn, do đó tiết kiệm không gian xe tải có giá trị. Nó cũng giúp làm giàn và xếp chồng lên mặt đất dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Điều này làm cho Hệ thống Ném xa LINEAR 5 mới LTS không chỉ là giải pháp đơn giản nhất mà còn là giải pháp tiết kiệm nhất để đạt được kết quả âm thanh tốt nhất cho các sự kiện trực tiếp và công ty có quy mô vừa và nhỏ cũng như các dự án lắp đặt.

Power-handling nominal (RMS)600

WPower-handling, program1200 WF

requency response +/-3 dB108 Hz - 14 kHz

Frequency response -10 dB100 Hz - 20 kHz

Sensitivity 1 W @ 1 m110 dB half space

Max. SPL @ 10% THD133 dB half space (100 Hz – 12 kHz average)

Max. SPL Peak @ 10% THD138 dB half space

Electrical impedance8 ohms

Protective circuitsPTC circuit

Low-/mid speaker3x 8", 2" voice coil

HF Driver1", 1.75" voice coil

Directivity60° x +5°/-25° MCT horn

Crossover frequency1.7 kHz, 12 dB/Oct.

Connections2x Speakon NL4, pin assignment switch

Pole mountMonoTilt 0°

Rigging points5x M8 (AP-8)

Carrying handles2x MultiGrip

HousingBirch multiplex

FinishBlack acrylic enamelFront grille2 mm metal grille backed with black acoustic foam

Dimensions (WxHxD)44 x 68 x 46.1 cm 17-5/16 x 26-25/32 x 18-5/32"

Weight26.4 kg / 58.2 lbs

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: