LINEAR 5 115 FA

Loại: Đang cập nhật Thương hiệu: HK AUDIO
1₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Hệ thống biểu diễn trực tiếp tối ưu
Khi nói đến việc mang lại những màn trình diễn thực sự mạnh mẽ, các thành phần của dòng LINEAR 5 chứng tỏ là những sức mạnh tuyệt đối. Được thiết kế để xử lý việc sử dụng hàng ngày một cách thuần thục, chúng là dòng loa mạnh mẽ nhất trong phân khúc, cả ở phiên bản thụ động và chủ động. Dòng hệ thống LINEAR 5 mạnh mẽ, được thiết kế bằng gỗ truyền thống, đảm bảo sử dụng lâu dài, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành trong chuyến du lịch được lựa chọn cho các ban nhạc chuyên nghiệp, DJ và các dịch vụ cho thuê. Nó giải phóng không gian trong xe tải và quan trọng hơn là trong ngân sách. Trình điều khiển / loa tweeter tầm trung được kết hợp hoàn hảo của LINEAR 5 và ba loa siêu trầm khác nhau về cơ bản khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các sự kiện có quy mô lên đến 3.000 người và hơn thế nữa.

Hiệu suất ném dài và ném ngắn xuất sắc
Cho dù để truyền âm nhạc mạnh mẽ, âm lượng lớn, tái tạo giọng nói độ trung thực cao hay âm thanh nền - cấu hình bộ LINEAR 5 được tinh chỉnh đáp ứng các yêu cầu cao mà một hệ thống PA chất lượng cao, bền bỉ phải đáp ứng. Công nghệ Biến áp Multicell (MCT) được phát triển đặc biệt của HK Audio trong phiên bản dài hạn quản lý để đạt được điều mà bình thường chỉ có thể có với loa kèn hoặc mảng đường lớn hơn: truyền không méo tiếng ở mức hiệu quả cao. Một công cụ toàn diện thực sự, LINEAR 5 cũng tự hào có khả năng xử lý đơn giản và trực quan.

LINEAR 5 115 FA

Là một loa độc lập với công suất amp 1.000 watt, đơn vị trung / cao toàn dải 15 "/ 1" là loa tham chiếu lớn nhất trong lớp do hiệu suất cao của nó. Giống như LINEAR 5 112 FA, nó được trang bị một còi không đối xứng để có độ phân tán tối ưu, cho phép nó cung cấp độ phân tán rộng ở phía trước trong khi hướng âm thanh mạnh hơn ở phía sau để có phạm vi lớn hơn.

Với áp suất âm 137 dB và âm lượng thùng lớn, nó là loa mạnh nhất trong phân khúc và cũng mang lại những đặc tính âm thanh tuyệt vời.

Thích hợp cho DJ, ban nhạc, đám cưới hoặc lễ kỷ niệm của nhóm - không có thách thức nào mà LINEAR 5 115 FA không thể đáp ứng.

SPL tối đa: 138dB
Dải tần: 54 Hz – 19 kHz
Công suất: 1200W - Class D
LMF: 1 cuộn dây âm thanh 15", 3"
HF: 1", 1.7" cuộn dây thoại
Góc phủ: 60° x 40° CD horn, xoay được
Tần số cắt: 1,6 kHz FIR X-over với 72 dB/oct.
Cổng mạng: EtherCON RJ45, 1 x In
Filter set before: Flat, Boost, Low Cut, Remote
Phần mềm điều khiển từ xa: DSP CONTROL (Windows, Mac OS)
Kích thước: 44.8 x 70.7 x 44.75 cm
Trọng lượng: 30.2kg

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: