LINEAR 5 112 FA

Loại: Đang cập nhật Thương hiệu: HK AUDIO
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Hệ thống biểu diễn trực tiếp tối ưu
Khi nói đến việc mang lại những màn trình diễn thực sự mạnh mẽ, các thành phần của dòng LINEAR 5 chứng tỏ là những sức mạnh tuyệt đối. Được thiết kế để xử lý việc sử dụng hàng ngày một cách thuần thục, chúng là dòng loa mạnh mẽ nhất trong phân khúc, cả ở phiên bản thụ động và chủ động. Dòng hệ thống LINEAR 5 mạnh mẽ, được thiết kế bằng gỗ truyền thống, đảm bảo sử dụng lâu dài, làm cho nó trở thành người bạn đồng hành trong chuyến du lịch được lựa chọn cho các ban nhạc chuyên nghiệp, DJ và các dịch vụ cho thuê. Nó giải phóng không gian trong xe tải và quan trọng hơn là trong ngân sách. Trình điều khiển / loa tweeter tầm trung được kết hợp hoàn hảo của LINEAR 5 và ba loa siêu trầm khác nhau về cơ bản khiến nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho các sự kiện có quy mô lên đến 3.000 người và hơn thế nữa.

Hiệu suất ném dài và ném ngắn xuất sắc
Cho dù để truyền âm nhạc mạnh mẽ, âm lượng lớn, tái tạo giọng nói độ trung thực cao hay âm thanh nền - cấu hình bộ LINEAR 5 được tinh chỉnh đáp ứng các yêu cầu cao mà một hệ thống PA chất lượng cao, bền bỉ phải đáp ứng. Công nghệ Biến áp Multicell (MCT) được phát triển đặc biệt của HK Audio trong phiên bản dài hạn quản lý để đạt được điều mà bình thường chỉ có thể có với loa kèn hoặc mảng đường lớn hơn: truyền không méo tiếng ở mức hiệu quả cao. Một công cụ toàn diện thực sự, LINEAR 5 cũng tự hào có khả năng xử lý đơn giản và trực quan.

Khối trung / cao 12 inch / 1 inch đang hoạt động cực kỳ mạnh mẽ với công suất 1.000 watt. Khả năng điều chỉnh tần số có thể chuyển đổi có nghĩa là loa toàn dải cho các phòng có diện tích vừa và nhỏ có thể được chuyển đổi thành một thiết bị trung / cao mạnh mẽ cho âm trầm LINEAR ngay lập tức.

Còi định hướng không đổi, có thể xoay không đối xứng (60 ° - 90 ° x 55 °) đảm bảo phân phối âm thanh rộng ở phạm vi gần cũng như phạm vi phủ sóng rộng.

Cho dù độc lập hay kết hợp với âm trầm trong dòng LINEAR SUB, LINEAR 5 112 FA là một loa linh hoạt, cực kỳ mạnh mẽ và do đó tiết kiệm cho các ban nhạc, DJ, trường học và câu lạc bộ.

Max. SPL @ 10% THD 127 dB half space (70 Hz – 12 kHz averaged)
Max. SPL peak @ 10 % THD 135 dB half space
Frequency response +/-3 dB 70 Hz – 12 kHz
Frequency response -10 dB 57 Hz – 19 kHz
Power amp output (peak power) 1000 W
Amp type Class D - biamped
Active protective circuits Under-voltage, thermal, short circuit, and over-current protection, Subsonic 24 dB/oct. peak limiter
Low-/mid speaker 1x 12", 2.5" voice coil
HF driver 1", 1.75" voice coil
Horn directivity 60°–90° (asymmetrical) x 55° CD-Horn, rotatable
Active crossover frequency 1.65 kHz, 24 dB/Oct.
Analog inputs 2x XLR combo balanced
Analog outputs 2x XLR Thru balanced, 1x XLR Mix Out
Input sensitivity +4 dBu @ Gain center-notched / L5 System Level
Sensitivity switch Line/Mic Input A
Filter presets EQ switch: Small Venue/High Power
Mains connector 1x IEC socket with V-Lock cord retainer
Power consumption 3 A / 230 V nominal according to EN 60065
Pole mount DuoTilt 3°/7°
Rigging points 4x M8 (AP-8)
Carrying handles 2x MultiGrip
Housing Hybrid (birch multiplex/MDF)
Finish Black acrylic enamel
Front grille 2 mm metal grille backed with black acoustic foam
Dimensions (WxHxD) 37 x 66.8 x 36.5 cm 14-9/16 x 26-19/64 x 14-3/8"
Weight 23.9 kg / 52.7 lbs

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: