Đèn parled 54 bóng 3W là thiết bị chiếu sáng chuyên dùng cho sân khấu,sự kiện,quán bar….để làm nổi bật đối tượng. Kết hợp đổi màu của công nghệ hybrid mới nhất và chương trình xây dựng sẵn tuyệt vời, quá trình chuyển đổi, dần, và các hiệu ứng khác.
Đặc điểm :
Đèn par LED full color 3W x 54 bóng GSD-L5403R :
- Vỏ nhôm đúc, tốt đẹp và áp dụng rộng rãi, tiêu thụ ít điện năng, độ sáng cao, hiệu suất ổn định, sử dụng lâu dài.
- Tiết kiệm điện, trôn được hàng triệu màu với chế độ RBG độc đáo
- Chế độ: chạy tự động, điều khiển dmx, cảm ứng theo nhạc
- Sử dụng 54 bóng mỗi bóng 3W siêu sáng cùng lúc.
- Hệ thống đèn LED được thay thế cho bóng Halogen để tiết kiệm điện,tuổi thọ cao. Đèn LED có công suất chỉ 162W nhưng sáng tương tự và có phần nhỉnh hơn. Việc nâng cấp này là một điểm cực kỳ lý tưởng cho những nhà làm dịch vụ muốn không gian sân khấu của mình tinh tế - hiệu quả hơn.
- Mặt trước với 54 bóng LED mỗi bóng LED có 3W cho ánh sáng cực kỳ rộng,có thể pha nền cho sân khấu lớn kết hợp với tính năng độc đáo beautiful skin pha vào làn da người trong sân khấu trở nên đẹp hơn – ăn đèn hơn – ăn ảnh hơn.
- Được trang bị cổng DMX IN/OUT là một sự tiện lợi giúp bạn dễ dàng đồng bộ với hệ thống đèn sân khấu, điều mà các sản phẩm đèn Pha Halogen trước không làm được, phải kết nối qua các bàn dimmer ánh sáng công suất cao, chi phí đắt đỏ.
Điện áp: AC90-240V/50-60Hz
Công suất: 200W
Nguồn sáng: LED công suất cao 54x3W
Ba màu (Đỏ -18, Xanh là -18, Xanh da trời -18)
Tuổi thọ bóng đèn: 6.000-100.000 giờ
Góc sáng bóng LED: 15 độ, 25 độ, 45 độ (tuỳ chọn)
Kiều điều khiển: DMX512, Master/slaver, tự động, theo nhạc
Số kênh DMX: 6/7/8 kênh
Kích thước: 270x270x390 mm
Trọng lượng: 4.3kg