CRF-60 – Rigging Frame

Loại: CRF-60 – Rigging Frame Thương hiệu: HK AUDIO
60.000.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

COSMO Line Array System được phát triển để trở thành một giải pháp cực kỳ linh hoạt và có thể cấu hình dễ dàng cho các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp. Nó kết hợp các đặc tính âm thanh hiện đại với khả năng xử lý đơn giản khéo léo và mức độ kinh tế rất cao.

COSMO nâng hiệu suất mảng dòng lên một cấp độ mới về năng suất và hiệu quả. Hệ thống mảng dòng tích hợp và linh hoạt cao cung cấp mức áp suất âm thanh có thể sử dụng cao hơn có thể đo được trong phạm vi HF so với các hệ thống tương đương. Phạm vi các đặc tính phân tán ngang 100 °, 80 ° và 60 ° đảm bảo tính linh hoạt tối đa trong các ứng dụng âm thanh cho nhiều tình huống trực tiếp.

Sound distribution

Phân phối âm thanh có chiều sâu
Các mô hình phân tán hẹp hoặc hẹp hơn của dòng COSMO hướng năng lượng âm thanh đến một góc không gian nhỏ hơn. Điều này làm tăng đáng kể phạm vi và đảm bảo âm thanh được phân phối rất nhất quán trên toàn bộ khu vực.

Phân phối âm thanh không đối xứng theo chiều ngang
Thông thường, các mảng đường có dạng phân tán ngang không đối xứng sẽ có ý nghĩa: các thành phần phía trên phải có dạng hẹp hơn vì chúng phải bao phủ khoảng cách lớn hơn và điều này sẽ ngày càng rộng hơn về phía dưới để cung cấp đủ độ bao phủ phía trước sân khấu. Tuy nhiên, các hệ thống line array thông thường thường có dạng phân tán ngang cố định (thường là 90 đến 120 độ) để tạo ra trường âm thanh đủ rộng trong vài mét đầu tiên. Điều này có nghĩa là ngay cả ở khoảng cách trung bình, các mảng này tạo ra trường âm thanh rất rộng khiến một phần lớn năng lượng âm thanh bị phản xạ ngoài ý muốn khỏi các bức tường hoặc bao phủ các khu vực ngoài trời nơi không thực sự cần đến âm thanh. Bằng cách kết hợp ba đơn vị trung / cao COSMO, có thể dễ dàng tạo ra một mảng với sự phân tán không đối xứng theo chiều ngang, tránh được những nhược điểm được mô tả ở trên và giải quyết các vấn đề âm thanh điển hình theo cách tốt nhất có thể.

COSMO rigging concept

Khái niệm gian lận chế độ nén ba điểm của gia đình COSMO mang lại nhiều lợi ích thiết thực:
Yêu cầu về không gian tối thiểu
Mảng COSMO yêu cầu rất ít không gian gian lận. Khái niệm chế độ nén có nghĩa là tất cả các đơn vị trung / cao được treo trên một đường thẳng bên dưới nhau. Không có đường cong cho đến khi toàn bộ mảng được nén.

Yêu cầu nhân sự tối thiểu
Các đơn vị trung bình / cao nằm thẳng trên nhau khi tập hợp trước mảng. Không có lực nào được tác động vào hệ thống cho đến bước cuối cùng khi hệ thống được nén. Hơn thế nữa, vì hệ thống chỉ được kết nối tại ba điểm nên chỉ cần một người có thể làm gian lận dễ dàng.

Độ cong dễ điều chỉnh
Vì phần cứng điều chỉnh góc của COSMOS chỉ dùng để hạn chế việc di chuyển và không mang theo bất kỳ trọng lượng nào nên việc điều chỉnh độ cong của hệ thống rất nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi nó đã được lắp đặt sẵn. Chỉ cần nới lỏng dây đeo căng, định vị lại các chốt tháo nhanh để đặt góc mong muốn và nén mảng lại.

Tháo dỡ dễ dàng, tiết kiệm thời gian
Các tính năng này cũng giúp cho việc tháo dỡ hệ thống trở nên cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi "thư giãn", chỉ cần đặt mảng trên gói dolly từng gói và dễ dàng cuộn nó đi.

Dễ dàng bảo quản và vận chuyển là những tiêu chí quan trọng khi đánh giá hiệu quả chi phí của hệ thống âm thanh. Người mua cuối cùng phải đối mặt với hai câu hỏi: Làm cách nào để sử dụng không gian có sẵn một cách hiệu quả nhất và làm cách nào để giảm thiểu thời gian dành cho các nhiệm vụ khác nhau cần được thực hiện?

Cách tiếp cận của chúng tôi trong việc phát triển khái niệm hậu cần COSMO là giữ cho nó càng đơn giản càng tốt.

Khi áp dụng cho dòng sản phẩm COSMO, điều này có nghĩa là chỉ một số thành phần được sử dụng, luôn phù hợp với kích thước mô-đun của pallet Euro. Điều này giúp đơn giản hóa việc xử lý, giúp lưu trữ thông thoáng hơn, tăng tốc độ tải và sử dụng tối ưu không gian xe tải có sẵn.

Mảng hỗn hợp COSMO
Một tính năng bổ sung rất nhiều giá trị thực tế mà chỉ dòng COSMO tích hợp mới có thể cung cấp là tùy chọn định cấu hình các mảng hỗn hợp. Mảng hỗn hợp được tạo thành từ hai hoặc ba loại đơn vị trung bình / cao COSMO kết hợp để tạo ra một mô hình ném không đối xứng dọc theo mặt phẳng nằm ngang. Điều này đặc biệt rộng ở phía trước của sân khấu, ít rộng hơn cho khoảng cách trung bình và tập trung hơn cho khoảng cách xa. C 6, C 8 và C 10 phù hợp trực tiếp với nhau mà không cần khung bộ điều hợp. Bởi vì không có sự gián đoạn cơ học của nguồn đường dây tại bất kỳ điểm nào, thiết lập này phát ra một mặt sóng âm liên tục liên tục.

Hiệu quả
Có nhiều thông số ảnh hưởng đến hiệu quả chi phí của một hệ thống âm thanh. Dòng mảng dòng COSMO tích hợp bổ sung thêm một số yếu tố cần xem xét. Tất nhiên, dòng dàn âm thanh COSMO mới cung cấp hiệu suất âm thanh hiện đại và khả năng xử lý tinh vi, thân thiện với người dùng. Nhưng điều gì khiến COSMO trở nên khác biệt cơ bản so với bất kỳ thứ gì khác được cung cấp? Hầu hết các nhà cung cấp mảng dòng đều cung cấp một số hệ thống với các kích thước khác nhau. Tiêu chuẩn điển hình trong lớp compact là hệ thống hai chiều với hai đầu dò 6,5 ", 8" hoặc 10 ". Sau đó, hệ thống được lựa chọn để phù hợp với địa điểm và loại âm thanh được truyền đi. Các công ty cho thuê quy mô trung bình và lớn hơn thường đầu tư vào hai hoặc đôi khi ba hệ thống với các quy mô khác nhau để có thể đáp ứng các yêu cầu âm thanh thay đổi liên tục. Thường cần kết hợp các hệ thống này với nhau hoặc với các hệ thống 2 x 12 ″ hoặc 2 x 15 ″ lớn hơn tiếp theo - điều này yêu cầu các khung bộ điều hợp đặc biệt. Mặc dù điều này là khó xử và cũng đáng nghi vấn về mặt âm thanh do những khoảng trống mà nó để lại, nhưng nó dẫn đến việc sử dụng tốt hơn nguồn hàng hiện có và do đó mang lại hiệu quả về chi phí. Tuy nhiên, khi thiết kế khái niệm mảng dòng HK Audio COSMO mới, chúng tôi đã tính đến tất cả các yếu tố thực tế có liên quan ngay từ đầu và lập kế hoạch không chỉ một mảng dòng mà cả một bộ ba hệ thống có thể được kết hợp tối ưu cả hai. về mặt âm học và cơ học.

So với các giải pháp thông thường, điều này dẫn đến toàn bộ danh mục các lợi thế kinh tế: Điểm mấu chốt: Khái niệm hệ thống toàn diện, sáng tạo có nghĩa là COSMO của HK Audio tiết kiệm hơn đáng kể và thân thiện với người dùng, đồng thời mang lại âm thanh đáp ứng ngay cả những yêu cầu cao nhất - tất cả trong một khái niệm tổng thể nhất quán. • Ít thành phần hơn để đáp ứng nhiều ứng dụng • Thời gian sử dụng tương đối nhiều hơn cho mỗi thành phần • Đơn giản hóa việc lưu trữ và hậu cần • Ít người hơn và ít thời gian hơn để xử lý • Ít yêu cầu đào tạo hơn - chỉ một lần thay vì ba lần • Tổng yêu cầu lưu trữ ít hơn • Yêu cầu đầu tư tổng thể thấp hơn nhiều • Bảo vệ đầu tư hiệu quả hơn - một hệ thống hiện có có thể được mở rộng theo yêu cầu.

Điểm mấu chốt: Khái niệm hệ thống toàn diện, sáng tạo có nghĩa là HK Audio’s COSMO tiết kiệm hơn đáng kể và thân thiện với người dùng, đồng thời mang lại âm thanh đáp ứng ngay cả những yêu cầu cao nhất - tất cả trong một khái niệm tổng thể nhất quán.

Loa siêu trầm

Dòng loa siêu trầm C SUB có công suất cực lớn, mang lại hiệu quả cao và hiệu suất âm trầm ấn tượng. Chúng được tối ưu hóa để sử dụng với nguồn âm điểm CONTOUR X và mảng đường dây COSMO, với các thành phần và tay nghề đáp ứng cùng tiêu chuẩn cao.

Thiết bị điện tử

Chúng tôi đề xuất dòng bộ khuếch đại công suất hiệu suất cao Lab.Gruppen PLM + và Powersoft X. Cài đặt bộ lọc đặc biệt cũng có sẵn cho các bộ điều khiển amps này.

CRF-60 – Rigging Frame

The CRF-60 COSMO series flying frame can be used in flying applications for smaller line arrays containing the C 6, C 8 and C 10. With the C-M20 adapter, the frame serves as a connection between C SUB and the COSMO m/h units in ground-stack operation. The comprehensive package includes everything required for installation and use.

And of course, the CRF-60 supports the COSMO family’s transport and logistics concept, thus simplifying not only transport but also disposition.

 • Flying frame for COSMO C 6, C 8 and C 10 mid/high units
 • Ideal for ground-stack applications in combination with the C SUB subwoofers
 • MWL: 350 kg
 • Dimensions: 600 x 137 x 600 mm
 • Weight: 17.6 kg
 • Items delivered: CRF-60 flying frame, C-PPA pick point adapter, C-M20 adapter, 4 adjustable feet, 3 shackles
 
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: