CONTOUR X - CX12

Loại: CONTOUR X - CX12 Thương hiệu: HK Audio - Germany
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Dòng CONTOUR của HK Audio đã trở thành loa nguồn điểm nổi tiếng trên các sân khấu chuyên nghiệp trên khắp thế giới trong hơn một thập kỷ. Hiệu suất âm thanh, khả năng xử lý tinh vi và chất lượng lâu đời, huyền thoại do Đức sản xuất, tất cả kết hợp lại để biến CONTOUR trở thành lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia sành điệu cho đến ngày nay.

Với các thành phần hiện đại nhất, các phương pháp mô phỏng và đo lường mới nhất cũng như các thử nghiệm hiện trường không ngừng nghỉ dựa trên mong muốn và ý tưởng của những người dùng có kinh nghiệm, dòng CONTOUR X mới tiếp tục tiêu chuẩn này sang thế hệ tiếp theo.

CONTOUR X - CX8

Hiệu suất âm thanh

Các nhà thiết kế âm thanh của HK Audio có sứ mệnh quan trọng là đạt được hiệu suất âm thanh tối đa từ các thùng loa nhỏ gọn trong dòng sản phẩm hàng đầu này. Một cách họ đạt được điều này là sử dụng loa trầm hiệu suất cao, hiện đại nhất từ ​​các nhà sản xuất nổi tiếng để đảm bảo khả năng tái tạo âm trầm ấn tượng. Bộ phân tần 24 dB và loa kèn mới được phát triển với khẩu độ đặc biệt lớn cho phép tạo ra âm trung chi tiết nổi bật với độ bao phủ cực kỳ chính xác. Có một lợi thế lớn hơn nữa trong thực tế: nhờ độ méo được giảm thiểu đáng kể, áp suất âm thanh có thể sử dụng tối đa được tăng lên vài dB.

cơ khí

Thiết kế gỗ dán bạch dương chắc chắn của lớp vỏ mới của dòng CONTOUR X được chế tạo để chịu được nhiều năm sử dụng trong các chuyến lưu diễn khắc nghiệt. Điều này cũng được đảm bảo bởi lớp phủ PU cực bền và lớp hoàn thiện chống ăn mòn trên lưới thép phía trước. Việc tuân thủ xếp hạng IP 44 của loa CONTOUR X chứng tỏ rằng chúng mang lại khả năng bảo vệ vượt trội chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm.

Uyển chuyển

Một loạt các tính năng thực tế cực kỳ phong phú tạo nên một phạm vi ứng dụng đặc biệt đa dạng. Chúng bao gồm các loa có thể xoay, bốn ổ cắm NL4 Speakon với công tắc gán chốt, hai góc màn hình có thể sử dụng và nhiều tùy chọn lắp đặt và gian lận, ngoại trừ một số tùy chọn. Điều chỉnh âm thanh 'sẵn sàng hoạt động' là một khía cạnh khác giúp dễ dàng đảm bảo kết quả âm thanh chuyên nghiệp, ngay cả khi không có bộ điều khiển.

Hiệu quả

CONTOUR X đã được lên kế hoạch ngay từ đầu để trở thành một phần tích hợp trong danh mục cho thuê mới của HK AUDIOTrên thực tế, điều này có nghĩa là giá đỡ bộ khuếch đại công suất, phần mềm và loa siêu trầm sê-ri C SUB hoàn toàn phù hợp với cả mảng đường truyền CONTOUR X COSMOĐiều này tiết kiệm tiền, thời gian đào tạo và không gian lưu trữ.

Khuếch đại giọng nói, giám sát trên sân khấu, club PA, lấp đầy phía trước – CONTOUR X là sự kết hợp hoàn hảo cho hầu hết mọi ứng dụng ở mức cao nhất.

CONTOUR X - CX12

CX 12 là nguồn âm thanh điểm công suất cao nhỏ gọn, đa chức năng, đảm bảo kết quả chất lượng cao nhất trong nhiều ứng dụng.

Các tính năng nổi bật bao gồm mức áp suất âm thanh có thể sử dụng đặc biệt cao và độ trung thực tuyệt vời. Đáp ứng pha đồng nhất, dải động rộng đáng kể và còi tần số cao được tối ưu hóa BEM (Phương pháp phần tử ranh giới) tạo thành cơ sở cho độ phân giải chi tiết nổi bật, kiểu phân tán rất chính xác và phân cụm đơn giản.

Để bố trí màn hình đối xứng, CX 12 có cả phiên bản tủ trái và tủ phải. Nó phù hợp với nhiều lĩnh vực ứng dụng, từ các ứng dụng âm thanh toàn dải đến gần với yêu cầu SPL cao cho đến các ứng dụng như một thiết bị trung cao FoH, frontfill, sidefill hoặc drumfill, cũng như giám sát trên các sân khấu lớn.

 

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: