CADIS- CAD 115 Sub

Loại: CADIS- CAD 115 Sub Thương hiệu: HK Audio - Germany
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

CADIS („ Hệ thống cài đặt thích ứng nhỏ gọn “) là một hệ thống mảng dòng để cài đặt .

Đây là gói giải pháp hiệu suất cao với tỷ lệ giá/hiệu suất đặc biệt hấp dẫn để sử dụng tại các địa điểm như sân vận động, nhà hát, nhà thi đấu đa năng và nhà thi đấu thể thao.

Ngoài phạm vi phụ kiện lắp đặt vô cùng đa dạng , CADIS còn tự hào về khả năng chống lại các tác động của môi trường ở mức độ cao . Ví dụ, vỏ của CAD 208 được làm bằng polyamide có thành dày, một loại nhựa cực kỳ bền, chống mài mòn và chống tia cực tím.

CADIS cũng cung cấp khả năng chống chịu thời tiết hạn chế. Thiết kế tiêu chuẩn đáp ứng cấp bảo vệ IP 44 theo EN 60529, được xác minh bằng báo cáo thử nghiệm từ TÜV Süd.

Các phiên bản khác có sẵn ngay từ nhà máy, ví dụ như với bộ đệm cáp PG và cáp cố định.

Thiết kế tinh tế nhưng chất lượng cực cao cho phép lắp đặt kín đáo về mặt trực quan , cũng như giàn ba điểm tiện lợi.

Tất cả các sản phẩm trong dòng CADIS đều có sẵn màu đen và trắng theo tiêu chuẩn. Các màu RAL khác có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Dữ liệu mô phỏng ở định dạng GLL cho EASE EASE Focus 3 có sẵn để dự báo hành vi truyền thực tế.

 

 

Loa siêu trầm chuyên nghiệp, linh hoạt với loa trầm neodymium 15 inch trong tủ phản xạ âm trầm. Ván ép bạch dương 18 mm chịu thời tiết với lớp sơn mài hai thành phần, màu đen hoặc trắng theo tiêu chuẩn (màu RAL tùy chọn). Lưới tản nhiệt phía trước làm bằng thép sơn tĩnh điện với lớp đệm xốp, hai MultiGrips tích hợp.

Các thanh treo lõm bên cho phép tương thích cơ học với hệ thống CADISCó thể được gắn vào Khung gian lận/Xếp chồng CADIS và/hoặc được gắn trên Khung kết nối CADIS kết hợp với CAD 208.

Cũng có thể được sử dụng làm cơ sở ngăn xếp trên mặt đất cho các hệ thống CADIS.

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: