CONTOUR X - CX8

Loại: CONTOUR X - CX8 Thương hiệu: HK Audio - Germany
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Dòng CONTOUR của HK Audio đã trở thành loa nguồn điểm nổi tiếng trên các sân khấu chuyên nghiệp trên khắp thế giới trong hơn một thập kỷ. Hiệu suất âm thanh, khả năng xử lý tinh vi và chất lượng lâu đời, huyền thoại do Đức sản xuất, tất cả kết hợp lại để biến CONTOUR trở thành lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia sành điệu cho đến ngày nay.

Với các thành phần hiện đại nhất, các phương pháp mô phỏng và đo lường mới nhất cũng như các thử nghiệm hiện trường không ngừng nghỉ dựa trên mong muốn và ý tưởng của những người dùng có kinh nghiệm, dòng CONTOUR X mới tiếp tục tiêu chuẩn này sang thế hệ tiếp theo.

CONTOUR X - CX8

Hiệu suất âm thanh

Các nhà thiết kế âm thanh của HK Audio có sứ mệnh quan trọng là đạt được hiệu suất âm thanh tối đa từ các thùng loa nhỏ gọn trong dòng sản phẩm hàng đầu này. Một cách họ đạt được điều này là sử dụng loa trầm hiệu suất cao, hiện đại nhất từ ​​các nhà sản xuất nổi tiếng để đảm bảo khả năng tái tạo âm trầm ấn tượng. Bộ phân tần 24 dB và loa kèn mới được phát triển với khẩu độ đặc biệt lớn cho phép tạo ra âm trung chi tiết nổi bật với độ bao phủ cực kỳ chính xác. Có một lợi thế lớn hơn nữa trong thực tế: nhờ độ méo được giảm thiểu đáng kể, áp suất âm thanh có thể sử dụng tối đa được tăng lên vài dB.

cơ khí

Thiết kế gỗ dán bạch dương chắc chắn của lớp vỏ mới của dòng CONTOUR X được chế tạo để chịu được nhiều năm sử dụng trong các chuyến lưu diễn khắc nghiệt. Điều này cũng được đảm bảo bởi lớp phủ PU cực bền và lớp hoàn thiện chống ăn mòn trên lưới thép phía trước. Việc tuân thủ xếp hạng IP 44 của loa CONTOUR X chứng tỏ rằng chúng mang lại khả năng bảo vệ vượt trội chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm.

Uyển chuyển

Một loạt các tính năng thực tế cực kỳ phong phú tạo nên một phạm vi ứng dụng đặc biệt đa dạng. Chúng bao gồm các loa có thể xoay, bốn ổ cắm NL4 Speakon với công tắc gán chốt, hai góc màn hình có thể sử dụng và nhiều tùy chọn lắp đặt và gian lận, ngoại trừ một số tùy chọn. Điều chỉnh âm thanh 'sẵn sàng hoạt động' là một khía cạnh khác giúp dễ dàng đảm bảo kết quả âm thanh chuyên nghiệp, ngay cả khi không có bộ điều khiển.

Hiệu quả

CONTOUR X đã được lên kế hoạch ngay từ đầu để trở thành một phần tích hợp trong danh mục cho thuê mới của HK AUDIO. Trên thực tế, điều này có nghĩa là giá đỡ bộ khuếch đại công suất, phần mềm và loa siêu trầm sê-ri C SUB hoàn toàn phù hợp với cả mảng đường truyền CONTOUR X và COSMO. Điều này tiết kiệm tiền, thời gian đào tạo và không gian lưu trữ.

Khuếch đại giọng nói, giám sát trên sân khấu, club PA, lấp đầy phía trước – CONTOUR X là sự kết hợp hoàn hảo cho hầu hết mọi ứng dụng ở mức cao nhất.

CONTOUR X - CX8

CX 8 là một nguồn điểm đặc biệt nhỏ gọn nhưng cực kỳ mạnh mẽ và linh hoạt. Các tính năng đáng chú ý của CX 8 bao gồm hiệu suất trên mức trung bình và phổ tần số sâu. Các thành phần chất lượng hàng đầu và bộ phân tần phức tạp đảm bảo độ phân giải tín hiệu chính xác và mức áp suất âm thanh tối đa cao.

Một còi tần số cao mới được phát triển bằng cách sử dụng mô phỏng BEM đảm bảo khả năng định hướng đồng đều lên đến tần số cao nhất.

Cho dù là màn hình sân khấu hiệu suất cao kín đáo, mặt trước trang nhã ở rìa sân khấu hay hệ thống PA câu lạc bộ nhỏ gọn cùng với loa siêu trầm CS 118 hoặc CS 218, CX 8 luôn đảm bảo kết quả hạng nhất.

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: