CADIS- CAD208

Loại: CADIS- CAD208 Thương hiệu: HK Audio - Germany
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

CADIS („ Hệ thống cài đặt thích ứng nhỏ gọn “) là một hệ thống mảng dòng để cài đặt .

Đây là gói giải pháp hiệu suất cao với tỷ lệ giá/hiệu suất đặc biệt hấp dẫn để sử dụng tại các địa điểm như sân vận động, nhà hát, nhà thi đấu đa năng và nhà thi đấu thể thao.

Ngoài phạm vi phụ kiện lắp đặt vô cùng đa dạng , CADIS còn tự hào về khả năng chống lại các tác động của môi trường ở mức độ cao . Ví dụ, vỏ của CAD 208 được làm bằng polyamide có thành dày, một loại nhựa cực kỳ bền, chống mài mòn và chống tia cực tím.

CADIS cũng cung cấp khả năng chống chịu thời tiết hạn chế. Thiết kế tiêu chuẩn đáp ứng cấp bảo vệ IP 44 theo EN 60529, được xác minh bằng báo cáo thử nghiệm từ TÜV Süd.

Các phiên bản khác có sẵn ngay từ nhà máy, ví dụ như với bộ đệm cáp PG và cáp cố định.

Thiết kế tinh tế nhưng chất lượng cực cao cho phép lắp đặt kín đáo về mặt trực quan , cũng như giàn ba điểm tiện lợi.

Tất cả các sản phẩm trong dòng CADIS đều có sẵn màu đen và trắng theo tiêu chuẩn. Các màu RAL khác có thể được cung cấp theo yêu cầu.

Dữ liệu mô phỏng ở định dạng GLL cho EASE EASE Focus 3 có sẵn để dự báo hành vi truyền thực tế.

CADIS- CAD208 

Dàn line array chuyên nghiệp để lắp đặt, được trang bị hai loa trầm/loa trung 8″ trong thùng polyamide với chức năng điều chỉnh phản xạ âm trầm và bộ cộng hưởng ʎ/4 đặc biệt. Hai loa tweeter 1″ trên một ống dẫn sóng dùng chung với góc mở rộng.

Cơ chế gian lận tích hợp với gia số 1,5°, góc có thể điều chỉnh từ 0° đến 15°. Tủ nhựa chịu thời tiết và tia cực tím và nhiều loại phụ kiện lắp đặt để sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Khả năng chống chịu thời tiết hạn chế ở phiên bản tiêu chuẩn với Speakon NL4. Các giải pháp kết nối khác, chẳng hạn như miếng đệm cáp PG, là tùy chọn. Để sử dụng kết hợp với loa siêu trầm có thể bay CAD 115 tương thích về mặt cơ học. Có sẵn màu đen và trắng theo tiêu chuẩn, màu RAL tùy chọn.

Chứng nhận: Lớp bảo vệ IP 44 (EN 60529).

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: