Bộ điều khiển trung tâm kỹ thuật số DCen Mini MKII

Loại: DCen Mini MKII Thương hiệu: Brahler - Germany
89.200.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Bộ điều khiển Dcen mini MKII - Hệ thống hội thảo Brahler

DCen mini MkII mới
Thế hệ mới của các thiết bị trung tâm nhỏ nhưng mạnh mẽ của chúng tôi đã ra mắt: DCen mini MkII. Với Mini new, có thể cài đặt và bắt đầu các cuộc họp hoàn chỉnh thậm chí còn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Việc cài đặt đặt tại nơi được đơn giản hóa thông qua việc sử dụng đầu kết nối RJ-45 và kết nối âm thanh XLR.

DIGIMIC DCen mini MkII

DIGIMIC DCen mini MkII xuất hiện trong một diện mạo mới, hiện đại, có thể tìm thấy trong toàn bộ sê-ri DIGIMIC . Trong quá trình thiết kế, các nhà phát triển của chúng tôi đã loại bỏ hoàn toàn các lần nhấn nút và thay vào đó tích hợp một bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, được tham khảo sáng. Điều này làm cho hoạt động thậm chí còn quan trọng hơn và dễ dàng hơn.

DCen mini MkII mới cũng có giao diện ghi USB - điều này cho phép dễ dàng ghi lại hội nghị chỉ bằng một lần chạm.

Thiết bị điều khiển trung tâm DCen mini MKII điều khiển tất cả các thiết bị dành cho đại biểu được kết nối của hệ thống DIGIMIC, tự động định cấu hình chúng và xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số.

DCen mini làm chủ độc lập ba chế độ hoạt động khác nhau:

AUT
TRÔI NỔI
and VOX
Có thể mở cùng lúc 3 micro đại biểu. Các chế độ vận hành khác có thể được điều khiển bằng phần mềm MicControl2 hoặc brählerOS.

DCen mini có kết nối RJ45 có thể kết nối tối đa 25 thiết bị dành cho đại biểu. Ngay sau khi một thiết bị được kết nối với thiết bị điều khiển trung tâm, nó sẽ ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng mà không cần bất kỳ cài đặt nào khác.

DCen mini cũng có một cổng USB có thể được sử dụng để ghi lại các hội nghị mà không tốn nhiều công sức – chỉ cần nhấn một nút.

Có thể điều khiển 25 mciro hoặc nhiều hơn khi mở rộng
Cách ghi lại cuộc họp hội nghị qua cổng USB
Tốc độ lấy mẫu: 48 kHz
Dải tần: 20Hz – 20kHz
Bảo vệ mạch ngắn và quá tải
Conconnection to the microcommunication qua RJ45
Độc lập điều khiển hoặc thông qua phần mềm
Trọng lượng: 1.1kg

 

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: