Bộ chia tần kỹ thuật số 4 vào 8 ra DP848

Loại: DP848 Thương hiệu: ORG - USA
35.000.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Bộ chia tần kỹ thuật số 4 vào 8 ra DP848

• Tần số lấy mẫu 96KHz, bộ xử lý DSP 32-bit, bộ chuyển đổi 24-bitA/D và D/A
DP836
• Có sẵn nhiều loại để kết hợp linh hoạt với nhiều chế độ X-over như 2 đầu vào 4 đầu ra, 2 đầu vào 6 đầu ra, 2 đầu vào 8 đầu ra, 3 đầu vào 6 đầu ra, 4 đầu vào 6 đầu ra, 4 đầu vào 8 đầu ra. Cao và đường chuyền thấp
điểm tần số có thể đạt 20Hz-20KHz.
• USB2.0, USB3.0 và RS485 được cung cấp cho kết nối PC. Giao diện RS485 có thể kết nối với tối đa 250 thiết bị và có thể được điều khiển bởi các máy tính cách xa hơn 1500 mét.
• Có thể dễ dàng điều khiển thiết bị bằng các nút chức năng và bộ mã hóa ở mặt trước hoặc phần mềm máy tính
• 60 tham số chương trình người dùng có thể được lưu vào thiết bị.
• Nút hệ thống trên bảng điều khiển phía trước có thể thiết lập mật khẩu và khóa chức năng điều khiển bảng điều khiển, trong trường hợp thông số bị thay đổi
• 12 EQ tham số độc lập của mỗi đầu vào và 15 EQ tham số độc lập của mỗi kênh đầu ra. Phạm vi khuếch đại có thể điều chỉnh là ±20dB, Có thể chọn năm kiểu EQ như tham số, Hi-shelf, Lo-shelf, APF 1 st, APF 2nd
• Mỗi kênh đầu vào có một cổng tiếng ồn có thể điều chỉnh và mỗi kênh đầu vào có hai EQ động và điều khiển khuếch đại tự động.
• Màn hình đèn nền màu xanh 2X24 LCD hiện tại. 5-LED hiển thị đồng hồ đo mức kỹ thuật số chính xác, tắt tiếng và chỉnh sửa trạng thái của đầu vào/đầu ra.
• Mỗi đầu vào và đầu ra đều có cài đặt trễ, điều khiển pha và tắt tiếng. Độ trễ tối đa có thể đạt tới 1 000 mili giây. Đơn vị trễ là tùy chọn với ba kiểu, Mili giây (ms), mét (m) và feet (ft). Có thể điều chỉnh độ trễ bởi vì
mô hình thô hoặc tốt.
• Các kênh đầu ra cũng có thể điều khiển nén, giới hạn và chọn các kênh tín hiệu đầu vào, đồng thời có thể sao chép tất cả các tham số của một kênh sang kênh khác để điều khiển liên kết đồng thời.
• Việc tắt tiếng của ma trận và kênh có thể được điều khiển thông qua USB và RS485 được kết nối với hệ thống điều khiển trung tâm.
• Hỗ trợ các chức năng đầu vào, đầu ra và hệ thống của thiết bị để đặt mật khẩu tương ứng cho khóa nhằm đạt được tính bảo mật dữ liệu.
• Phần mềm thiết bị tích hợp bộ tạo mã điều khiển trung tâm, có thể đạt được chuyển đổi tiếng Trung và tiếng Anh bằng một nút bấm.
• Có thể thực hiện điều khiển từ xa qua Internet thông qua hộp UTWR1 bên ngoài được kết nối với máy tính.

 

Kênh đầu vào:  4 kênh đầu vào, , bộ cân bằng đồ họa 31 băng tần
Kênh đầu ra: Bộ cân bằng 15 băng tần, bộ trễ, CROSSOVER, bộ lọc FIR, bộ lọc thông cao và thông thấp, Bộ giới hạn
Tỉ lệ lấy mẫu 48K
Dải tần 20Hz-20KHz ±0.5dB
THD <0.002% @1kHz ,4dBu
D / A dải động (A-weighted) 120dB
Dải động A / D (A-weighted) 120dB
Trở kháng đầu vào (cân bằng) 20KΩ
Trở kháng đầu ra tối đa (cân bằng) 100Ω
Kênh tách 1kHz, 100dB
Đầu vào KCMR 60Hz, 80dB
Mức đầu ra tối đa + 20dBu cân bằng
Mức đầu vào tối đa + 20dBu cân bằng
Tiêu thụ điện năng tối đa 40W
Kích thước (H × W × D) 482×258×45(mm)

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: