BL-650A TWO-WAY POWER AMPLIFIERS

Loại: Karaoke Thương hiệu: 5.S Audio
10.600.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

BỘ KHUẾCH ĐẠI CÔNG SUẤT HAI CHIỀU BL-650ADòng khuếch đại công suất chuyên nghiệp 2 kênh này có hệ thống chất lượng được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và độ tin cậy khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt có thể được đảm bảo. Chất lượng âm thanh tinh tế và ngọt ngào, phù hợp với nhiều dịp khác nhau.
1. Bộ khuếch đại công suất sê-ri này sử dụng thiết kế thân máy 2U nhỏ gọn, mạch AB được tối ưu hóa, âm thanh nổi, cầu nối, công tắc chuyển song song và thiết kế bảo vệ hoàn hảo
2. Đường ghép tín hiệu: sử dụng tụ điện phân cấp âm thanh chuyên nghiệp. Giấy điện phân của loạt tụ điện này được làm bằng chất liệu lụa tự nhiên, với âm trầm dày và độ méo thấp của âm trung và cao. Nó là một tụ điện âm thanh chuyên nghiệp
3. Mạch lọc nguồn: sử dụng tụ điện phân âm thanh chuyên nghiệp. Điện trở nối tiếp của tụ điện thấp và dòng điện gợn lớn. Chất lượng âm thanh và màu sắc ngọt ngào, tần số thấp dày, tần số đầy đủ tươi, trong suốt và mức độ tốt, tần số trung bình tự nhiên, mượt mà và tần số cao rõ ràng.
4. Phần khuếch đại công suất: Đèn công suất sử dụng cặp đèn MN1526 và MP1526. Cặp ống này là ống công suất cao được "Sanken" phát triển đặc biệt cho bộ khuếch đại công suất âm thanh. Mức tăng và tuyến tính của nó ở mức cao nhất. Âm thanh của nó rất dày đặc và sần sùi, và mật độ của nó cũng rất cao. Chất lượng âm thanh là tốt nhất; Công suất của nó đạt 150W và dòng điện đầu ra tối đa tức thời là hơn 25A. Bộ tản nhiệt hầm hố và hệ thống tản nhiệt quạt kép được sử dụng cho phần tản nhiệt, đảm bảo ampli công suất hoạt động lâu dài và ổn định.
Cảm thụ âm nhạc của khách hàng ngày càng cao, thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Hiệu quả chi phí là vũ khí chiến thắng.

 

BỘ KHUẾCH ĐẠI & Bộ cấp nguồn Sequencer

  • Thiết kế 2 chiều/ 4 chiều
  • Bảo vệ quá dòng
  • chống trôi

Stereo : 8Ω 650Wx2 4Ω 980Wx2
Bridge : 8Ω 1960W
Kết nối đầu ra : Binding và SPEAKON
Đáp ứng tần số : 20Hz-20kHz, ± 1.5dB
Độ nhạy đầu vào : 0,77V
Trở kháng đầu vào : 20kΩ / Cân bằng, 10kΩ / không cân bằng
Tỷ lệ S / N : ≥100dB
THD : ≤0,05%
Crosstalk @ Đầu ra định mức / 8Ω / 1kHz : > 65 dB
Hệ số giảm chấn / 8Ω / 1kHz : > 230
Tốc độ quay : 15V / uS
Bảo vệ : Khởi động mềm, Ngắn mạch, Giới hạn, Lỗi DC, Cầu chì dòng AC, Cắt nhiệt
Hệ thống làm mát : Hai bước tốc độ quạt
Nguồn điện chính Nguồn điện : AC: 220-230V 50Hz / 60Hz
Kích thước : 482mm * 88mm * 402mm (W * H * D)
Trọng lượng : 12,6kg

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: