BL-850A TWO-WAY POWER AMPLIFIERS

Loại: BL-850A Thương hiệu: 5.S Audio
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

BỘ KHUẾCH ĐẠI & BỘ CẤP NGUỒN SEQUENCER

Công suất lớn đảm bảo biên độ công suất tối đa và cho phép loa 5.S tạo ra âm thanh tốt nhất. Bộ khuếch đại công suất 5.S sử dụng thiết kế mạch AB và cung cấp âm thanh chính xác hơn với tiền đề là có biên độ công suất lớn, giúp loa phát huy hiệu quả tốt nhất.

Đặc trưng

  • Thiết kế 2 chiều/ 4 chiều
  • Bảo vệ quá dòng
  • chống trôi

 

BL-850A TWO-WAY POWER AMPLIFIERS

BỘ KHUẾCH ĐẠI CÔNG SUẤT HAI CHIỀU BL-850A

Dòng khuếch đại công suất chuyên nghiệp 2 kênh này có hệ thống chất lượng được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và độ tin cậy khi sử dụng trong môi trường khắc nghiệt có thể được đảm bảo. Chất lượng âm thanh tinh tế và ngọt ngào, phù hợp với nhiều dịp khác nhau.

1. Bộ khuếch đại công suất sê-ri này sử dụng thiết kế thân máy 2U nhỏ gọn, mạch AB được tối ưu hóa, âm thanh nổi, cầu nối, công tắc chuyển song song và thiết kế bảo vệ hoàn hảo
2. Đường ghép tín hiệu: sử dụng tụ điện phân cấp âm thanh chuyên nghiệp. Giấy điện phân của loạt tụ điện này được làm bằng chất liệu lụa tự nhiên, với âm trầm dày và độ méo thấp của âm trung và cao. Nó là một tụ điện âm thanh chuyên nghiệp
3. Mạch lọc nguồn: sử dụng tụ điện phân âm thanh chuyên nghiệp. Điện trở nối tiếp của tụ điện thấp và dòng điện gợn lớn. Chất lượng âm thanh và màu sắc ngọt ngào, tần số thấp dày, tần số đầy đủ tươi, trong suốt và mức độ tốt, tần số trung bình tự nhiên, mượt mà và tần số cao rõ ràng.
4. Phần khuếch đại công suất: Đèn công suất sử dụng cặp đèn MN1526 và MP1526. Cặp ống này là ống công suất cao được "Sanken" phát triển đặc biệt cho bộ khuếch đại công suất âm thanh. Mức tăng và tuyến tính của nó ở mức cao nhất. Âm thanh của nó rất dày đặc và sần sùi, và mật độ của nó cũng rất cao. Chất lượng âm thanh là tốt nhất; Công suất của nó đạt 150W và dòng điện đầu ra tối đa tức thời là hơn 25A. Bộ tản nhiệt hầm hố và hệ thống tản nhiệt quạt kép được sử dụng cho phần tản nhiệt, đảm bảo ampli công suất hoạt động lâu dài và ổn định.
Cảm thụ âm nhạc của khách hàng ngày càng cao, thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt. Hiệu quả chi phí là vũ khí chiến thắng.

BỘ KHUẾCH ĐẠI & Bộ cấp nguồn Sequencer

  • Thiết kế 2 chiều/ 4 chiều
  • Bảo vệ quá dòng
  • chống trôi

THÔNG SỐ

Âm thanh nổi: 8Ω 850Wx2 4Ω 1300Wx2
Cầu: 8Ω 2600W
Kết nối đầu ra: Ràng buộc
Phản hồi thường xuyên: 20Hz-20kHz, ±0,5dB
Độ nhạy đầu vào: 0,77V
Trở kháng đầu vào: 20kΩ/Cân bằng, 10kΩ/không cân bằng
Tỷ lệ S / N: ≥95dB
THĐ: ≤0,03%
Nhiễu xuyên âm @ Đầu ra định mức/8Ω/1kHz: >70dB
Hệ số giảm chấn/8Ω/1kHz: >240
Tốc độ quay: 15V/Mỹ
Sự bảo vệ: Khởi động mềm, Ngắn mạch, Bộ giới hạn, Lỗi DC, Cầu chì dòng AC, Cắt nhiệt
Hệ thống làm mát: Quạt tốc độ hai bước
Nguồn điện lưới: Điện áp xoay chiều: 220-230V 50Hz/60Hz
Cân nặng: 14,1kg
Kích thước: 482mm*88mm*344mm

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: