Bàn điều khiển đèn Moving Head, Par LED GSD-1024

Loại: GSD-1024 Thương hiệu: GSDT - China
23.900.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Bàn điều khiển đèn Moving Head, Par LED GSD-1024 là một trong những dòng bàn điều khiển dmx512 được yêu thích nhất hiện nay bởi giá thành dễ chịu, nhiều tính năng điều khiển hiện đại và đặc biệt là khả năng sử dụng chúng các nhóm đèn có channel điều khiển khác nhau.

Thông số kỹ thuật 

  • Tối đa 240 thiết bị được gán tự do vào kênh dimmer hoặc thiết bị thông mình
    Lên tới 600 Playbacks, điều khiển bởi 15 Playback faders x 40 trang
    Có tới 200 nhóm. Chỉnh sửa 210 đặt trước, gồm màu khác nhau, gobo và vị trí được điều khiển bằng nút đặt trước x 7 trang
    Kết nối được với tín hiệu Midi

   Dựa trên bảng thông số kỹ thuật trên, ta có thể thấy được bàn điều khiển 1024 có thể làm được hầu hết các công năng cần thiết của cây đèn sân khấu. Việc vẽ cảnh trên bàn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng nhờ vào các núm điều chỉnh cũng như cần gạt hay nút bấm lựa chọn thông số.

   Với màn hình LCD rõ nét, độ rộng cao. Nó có thể hiển thị tới 5 dòng thông báo trạng thái trên màn, nhờ đó việc lựa chọn cài đặt đèn trên bàn trở nên dễ dàng vô cùng. 3 núm điều chỉnh chức năng thiết kế dễ vặn, phản hồi nhanh và phân chia rõ ràng chức năng trên màn hình. Nhờ đó việc thao tác sẽ tránh khỏi nhầm lẫn khi sử dụng. Các cụm phím chức năng điều chỉnh đều được thiết kế riêng về 1 góc của bàn giúp cho việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Viết file đèn cho bàn 1024 có khó không?

   Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi mua hàng của chúng tôi. Câu trả lời là rất dễ. Chỉ cần 1 vài thao tác nhỏ là có thể viết xong file cho đèn của bạn. việc còn lại chỉ là copy vào usb và add vào bàn. 

   Việc viết file cho ban dễ hơn rất nhiều so với card sunlite. Card sunlite đòi hỏi phải biết các giá trị của từng channel điều khiển, trong khi file R20 chỉ cần biết thuộc tính của cần điều khiển.

Việc sử dụng chung nhóm đèn chưa bao giờ dễ đến vậy với bàn 1024

   Trong quá trình làm sân khấu, việc bạn gặp khó khăn khi sử dụng đèn moving beam hay par led của các hãng khác nhau là không tránh khỏi. Đối với các loại bàn điều khiển rẻ tiền khác, thao tác sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì phải nhớ chính xác các thiết bị khác nhau cũng như channel điều khiển của nó. Tuy nhiên,trên bàn 1024 thì tất cả đều chung hết. Chỉ cần ta viết được đúng file R20 cho từng cây đèn rồi add vào bàn. Khi gọi đèn ra sử dụng sẽ chung 1 chức năng (ví dụ pan/tilt,shutter, dimmer...). Đây là điểm cực kỳ đáng giá của bàn điều khiển kingkong 1024. Nhờ điều đó, việc tạo cảnh trên sân khấu sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

            Chức năng của từng channel trên đèn đều được nhóm chung vào với nhau trên bàn 1024.

  Ta có 3 nhóm lưu cảnh với mỗi nhóm lưu được 10 cảnh và 10 effect khác nhau. 3 nhóm này lại nằm trong 2 nhóm lớn (A, B). Để lưu cảnh ta chỉ cần vào Scene và chọn cảnh cần lưu. Khi sử dụng chỉ việc đẩy cần tương ứng lên là chạy được.

   Với các show ánh sáng, việc lựa chọn chase trong quá trình vận hành là vô cùng quan trọng. Kho effect chase trên bàn 1024 có rất nhiều, có thể chỉnh sửa các chi tiết trong chase được theo các cấp độ khác nhau, các hướng khác nhau để phù hợp với sân khấu.

Tối đa 240 thiết bị được gán tự do vào kênh dimmer hoặc thiết bị thông mình
Lên tới 600 Playbacks, điều khiển bởi 15 Playback faders x 40 trang
Có tới 200 nhóm. Chỉnh sửa 210 đặt trước, gồm màu khác nhau, gobo và vị trí được điều khiển bằng nút đặt trước x 7 trang
Kết nối được với tín hiệu Midi
 

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: