PREMIUM PR:O 110 XD2

Loại: PREMIUM PR:O 110 XD2 Thương hiệu: HK Audio - Germany
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

…thế hệ tiếp theo
Với hơn 200.000 đơn vị đã được bán ra, PREMIUM PR: O thực sự là một câu chuyện thành công không thể ngăn cản cho các hệ thống âm thanh mô-đun của chúng tôi, mà chúng tôi đang liên tục phát triển và tối ưu hóa. Khách hàng đặc biệt yêu thích cấu trúc bằng gỗ chắc chắn, có độ cộng hưởng thấp kết hợp với loa chất lượng cao, đáng tin cậy và các linh kiện điện tử mạnh mẽ. Tất cả những điều này làm cho các mẫu PREMIUM PR: O D2 trở nên hoàn hảo, đặc biệt cho các ứng dụng trực tiếp nơi áp suất âm thanh cao và tái tạo trong suốt của giọng nói và nhạc cụ là rất quan trọng.

Tất cả linh hoạt
Dòng PREMIUM PR: O D2 mới bao gồm năm loa toàn dải và đa chức năng được điều khiển bởi DSP, cũng như các âm trầm PR: O 210 Sub D2 và PR: O 118 Sub D2. Theo nguyên tắc mô-đun, các loa có thể được kết hợp linh hoạt cho nhiều yêu cầu khác nhau, từ thiết lập độc lập, 2.1 và màn hình, đến các ứng dụng toàn bộ. Các tùy chọn kết hợp này làm cho PREMIUM PR: O phù hợp với nhiều loại cài đặt, nơi yêu cầu độ rõ giọng nói tuyệt vời và khả năng tái tạo trong suốt.

 

Xử lý chuyên nghiệp, an toàn và đơn giản
HK Audio MultiGrips mới được phát triển luôn đảm bảo cảm giác cầm nắm thoải mái và chắc chắn trong quá trình tải và dỡ hàng cũng như trong quá trình lắp ráp và tháo dỡ. Điều này không chỉ giúp xử lý thực tế trong vận chuyển: chân đế nghiêng HK Audio TB-45N và TB-45NQ cũng có thể được gắn trên MultiGrips, giúp việc lắp ráp chuyên nghiệp trở nên đơn giản và dễ dàng.

Hiệu quả, công nghệ hiện đại, vận hành đơn giản
Preamp được điều khiển bởi DSP mang lại âm thanh chính xác. Nhờ cài đặt trước EQ, bộ điều khiển âm sắc và FIR X-Over, nó vượt qua những thách thức về âm thanh trong các ứng dụng trực tiếp một cách dễ dàng. Các mô hình D2 có giao diện người dùng rõ ràng và dễ hiểu - các điều khiển menu phức tạp được cố tình tránh. Mặc dù có nội thất công nghệ cao, nó rất dễ sử dụng và trực quan dựa trên nguyên tắc Plug 'n' Play. PR PREMIUM PR:O vẫn là cách dễ nhất để đạt được âm thanh tốt nhất.

PREMIUM PR:O 110 XD2

Một thiết bị toàn diện thực sự có thể được sử dụng như một loa vệ tinh, loa toàn dải 10 "/ 1" nhỏ gọn hoặc màn hình sân khấu cấu hình thấp. Đáp ứng tần số cân bằng tốt đảm bảo phản hồi thấp và có thể được điều chỉnh cho các ứng dụng khác nhau bằng cách sử dụng bộ điều khiển Âm nhạc / Lời nói. Thiết bị điện tử công suất dựa trên DSP tích hợp với công suất 1.200 watt làm cho PR: O 110 XD2 hoạt động trở thành một công cụ âm thanh mạnh mẽ, tiện dụng và linh hoạt.

Max. SPL @ 10 % THD 122 dB halfspace
Max. SPL Peak @ 10 % THD 131 dB halfspace
Max SPL calculated 133 dB halfspace
Frequency response +/- 3 dB 81 Hz – 16 kHz
Frequency response -10 dB 69 Hz – 18 kHz
Amplifier output (Peak Power) 1200 W
Amplifier type Class D - biamped
Active protection circuits Peak and RMS sound limiter (separated for HF and LMF)
Bass speaker -
Low/mid-range speaker 1x 10", 2" voice coil
HF Driver 1", 1" voice coil
Horn characteristics 90° x 55° CD horn
Crossover frequency active 2.5 kHz FIR X-over with 48 dB/oct.
Audio connectors in 1x XLR/jack combo balanced
Audio connectors out 1x XLR thru bal.
Sensitivity switch Mic/Line
Tone control Tone controller (Music/Speech)
Filter presets Flat/Boost
Setup angle 35°
Pole mount DuoTilt 3/7
Rigging points 3x M8
Carrying handles 1, SingleGrip
Housing MDF
Finish Black acrylic enamel
Front grille 1.5 mm metal grille backed with black acoustic foam
Dimensions (WxHxD) 34.5 x 49.5 x 29 cm
Weight 14.0 kg / 30,9 lbs

 

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: