Micro không dây SVX24E/PG58

Loại: SVX24E/PG58 Thương hiệu: Shure - US
8.280.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Micro không dây Shure SVX24E/PG58 gồm 2 thiết bị máy phát cầm tay SVX2/Pg58 và micro không dây Shure SVX24E.

Bộ micro không dây Shure SVX24E/PG58 đẹp mắt, ấn tượng

Máy phát cầm tay SVX2 được thiết kế nhỏ gọn với những đường nét chắc chắn cho người dùng tiện lợi khi di chuyển, phủ lớp sơn màu đen tuyền tạo cảm giác lịch sự và sang trọng. Được bố trí hệ thống đèn LED, núm điều chỉnh và ăng ten cho khả năng bắt sóng tốt, quá trình hoạt động hay thông số micro được thể hiện rõ ràng.

Micro được thiết kế chống tuột, chắc tay. Chụp mic được phủ lớp nhôm cao cấp có tác dụng hạn chế tác động bên ngoài, bảo vệ linh kiện bên trong thân mic.

Đánh giá chất lượng bộ micro không dây Shure SVX24E/PG58

Khả năng bắt sóng lên tới 100m2

Micro không dây Shure SVX24E có tần số UHF chống nhiễu cho tín hiệu tốt, khả năng bắt sóng vượt trội lên đến 80m2, cho bạn thoải mái thể hiện giọng hát lên cao không bị chói tai và xuống thấp những nốt trầm được chắc chắn, rõ ràng.

Xử lý âm thanh hiệu quả

Được trang bị hệ thống linh kiện cao cấp, được cải tiến so với các phiên bản trước giúp cho micro không dây Shure SVX24E đem đến chất lượng âm thanh đỉnh cao, hoàn hảo.

Đáp ứng tần số 60 Hz đến 15 KHz, điều chỉnh giọng hát phù hợp với từng thể loại và cao đội. Cung cấp âm thanh có chọn lọc trước khi phát ra tín hiệu ngoài. Xử lý âm thanh tốt ngăn chặn hiện tượng méo, vỡ tiếng.

Micro không dây Shure SVX24E được trang bị thép lưới bóng tản nhiệt giúp cho tiếng ồn được triệt tiêu, âm thanh trong và sạch.

Pin sử dụng bền

Micro không dây Shure SVX24E sử dụng 2 pin kiềm AA cho phép thời lượng sử dụng lên tới 8 giờ cho người dùng thoải mái thể hiện giọng hát của mình mà không lo hết năng lượng.

Đa dạng số lượng kênh

Trang bị hê thống 8 kênh tần số và 4 kênh tương thích với mỗi thể loại nhạc. Cho người dùng thoải mái lựa chọn kênh ưa thích và điều chỉnh dễ dàng thông qua màn hình gắn trên micro.

Máy phát cầm tay SVX2/Pg58 nhạy bén

Được nhà sản xuất trang bị cho đầu XLR kết nối: 600 Ohms cùng tần số phù hợp cho độ nhạy bén cao, bắt micro tốt. Có khả năng thích nghi và thay đổi tần số linh hoạt khi có nhiều micro hoạt động cùng lúc. Lọc và cung cấp âm thanh một cách hiệu quả và chất lượng.

Bộ phát không dây cầm tay:
Chuyển đổi định mức RF giữa 1mW và 10mW
2 chốt “AA”
Pin time up to 10 giờ
Thiết kế chuyển đổi on / off bên dưới
Vòng chống lăn trên lưới tản nhiệt cho PG28
Đèn LED trạng thái nguồn và chân cắm
6 round color to get micro format
Bộ sưu tập phân tích
Lên đến 8 kênh có thể chọn
Lên đến 4 hệ thống tương thích *
Cat-ten convert multi format
Điều chỉnh Squelch Level
Chuyển đổi Mic / Line:
2 Đầu ra âm thanh:
Đầu nối 1/4 "
Đầu nối XLR
Có sẵn với các gói hệ thống cầm tay và Lavalier

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: