Micro không dây MegaSound MS-908

Loại: Karaoke Thương hiệu: MegaSound
Liên hệ

☑️ Model: MS-908

☑️ Băng tần: FM

☑️ Bộ sản phẩm: 1 đầu thu + 2 tay micro không dây

☑️ Phạm vi tần số: 740 - 790MHz

☑️ Bảo hành: 12 tháng

Micro không dây cao cấp mới nhất vừa trình làng và nhanh chóng là item đáng gờm trên thị trường micro không dây tại Việt Nam. Với giá cả hấp dẫn, MEGA SOUND MS 908 hứa hẹn đem tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời

Micro MEGA SOUND MS 98 có nhiều tính năng nổi bật đặc biệt là khả năng chống hú cực kỳ tốt - một trong những yếu tố hàng đầu của dòng micro cao cấp.

Micro cho âm thanh tròn trịa, dễ bắt mic, dễ hát, hét to gần micro không vỡ tiếng. Búp sóng rộng do đó người dùng thoải mái cầm micro chứ không cần phải để sát gần miệng.

Những ưu điểm khác:

  •  Tính năng cảm biến ON/OFF thông minh
  •  Tính năng tự động dò tìm sóng phù hợp ‘’sóng sạch’’ , tránh được tình trạng nhiễu sóng, dớt sóng)
  •  Cảm biến cắt rú rít tự động và 5 mức đặt cắt rú rít bằng tay do đó tương thích với bất kỳ loại loa nào, ampli karaoke nào đều không bị rú rít.
  •  Tính năng cảm biến gia tốc, tức là khi đang hát mà bị rơi micro xuống thì micro sẽ tự động ngắt tín hiệu do đó không bị phát tiếng ồn ra loa.
  •  Linh kiện - phụ kiện cao cấp: tay micro làm bằng hợp kim , chụp micro bằng thép chống rỉ, siêu cứng và phủ nano chống xước, chống nước, chống vân tay và chống bạc màu, không lạnh tay vào màu đông và đặc biệt là làm rơi mà không hỏng.

MEGASOUND MS 908 được nhập khẩu nguyên chiếc và sản xuất trên dây chuyền đồng bộ , khép kín do đó tính ổn định của sản phẩm rất cao và chất lượng tốt.

Nội dung thông số kỹ thuật

Nội dung phụ kiên

Nội dung phần mềm

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: