LINEAR 7 115 FA

Loại: Đang cập nhật Thương hiệu: HK AUDIO
1₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

CHÍNH XÁC ÂM THANH MẠNG
Trong hơn 25 năm, loa LINEAR đã đại diện cho đẳng cấp hiệu suất vượt trội trong phạm vi HK Audio. Với khả năng xử lý chuyên nghiệp, độ phân giải chính xác và dự trữ áp suất âm thanh cao, họ đã đặt ra tiêu chuẩn cho những gì có thể trong phân khúc của họ. Dòng LINEAR 7 hiện đang tiến thêm một bước dài: DSP mạnh mẽ và trí thông minh mạng tiên tiến không chỉ cung cấp các đặc tính âm thanh chính xác hơn, mà còn mang lại quy trình làm việc hiệu quả hơn và một loạt các tính năng bổ sung.

CÔNG NGHỆ ÂM THANH MỚI NHẤT
LINEAR 7 chủ ý dựa trên giao diện và cơ chế mạnh mẽ đã được kiểm chứng của dòng LINEAR 5, với những cải tiến cụ thể cho các chi tiết của thùng loa. Cả về mặt kỹ thuật và âm học, dòng loa LINEAR 7 thể hiện một bước phát triển hoàn toàn mới. Thế hệ mới nhất của loa và trình điều khiển hiệu suất cao, còi được thiết kế đặc biệt, bộ khuếch đại công suất Pascal Class-D xung lực cao, bộ lọc FIR và nền tảng DSP mới nhất, đặc biệt hiệu suất cao với bộ chuyển đổi độ phân giải cao, tất cả đều làm cho dòng LINEAR 7 trở nên âm thanh công cụ chính xác cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe.

CARDIOID TRONG THỰC HÀNH
Trong khi tần số trung bình và cao có hướng tự nhiên, tần số thấp là hình cầu. Điều này thường dẫn đến dư âm trầm khó chịu ở phía sau và trên sân khấu. Một vấn đề thậm chí còn nghiêm trọng hơn là việc các nhà tổ chức sự kiện đặt ra các thông số kỹ thuật chính xác để phân phối âm thanh ngày càng trở nên phổ biến. Ở dải âm trầm, điều này chỉ có thể đạt được với công nghệ cardioid. Do đó, Loa siêu trầm 18 ″ Linear 7 đáp ứng tất cả các yêu cầu để thực hiện nhanh chóng và dễ dàng các thiết lập cardioid hiệu quả, cả về mặt cơ học và với các bộ lọc có sẵn.

KẾT NỐI, ĐIỀU KHIỂN VÀ ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

1.
Ngoài các đầu vào và đầu ra tín hiệu tương tự, cân bằng, tất cả các mẫu LINEAR 7 đều cung cấp kết nối EtherCon chuyên nghiệp. Tất cả các thiết bị trong hệ thống đều có thể mắc nối tiếp theo chuỗi (daisy chain).

2.
Các mô hình toàn dải và đa chức năng có thể được cài đặt trước tùy thuộc vào loại hình sử dụng (độc lập, như một màn hình hoặc kết hợp với một loa siêu trầm). Loa siêu trầm giúp bạn dễ dàng tạo thiết lập âm trầm Cardioid bằng cách sử dụng cài đặt trước Cardio 1: 1 và Cardio 2: 1.

3.
Đầu ra tín hiệu XLR có nhãn “Đầu ra DSP” cung cấp giao diện mạng để tích hợp thêm một loa hoạt động mà ban đầu không tương thích với mạng. Điều này có thể được kiểm soát độc lập về âm lượng, lọc, giới hạn và độ trễ của nó. Ví dụ, các đơn vị trung / cao LINEAR 7 có thể được vận hành với loa siêu trầm LINEAR hoặc LINEAR 5 LTS với loa siêu trầm L7 118 Sub A trên cùng một mạng.

4.
Ổ cắm PowerCon kết nối loa với nguồn điện. Loa siêu trầm L7 118 Sub A cung cấp một ổ cắm PowerCon thứ hai để đi dây điện thanh lịch trong hệ thống. Bộ cấp nguồn dải rộng hiện đại của LINEAR 7 loa có thể hoạt động trên tất cả các điện áp từ 90 đến 260 vôn và ổn định đáng tin cậy điện áp nguồn, ngay cả khi hoạt động trên máy phát điện.

PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN DSP
Điều khiển từ xa mở rộng
Cho đến gần đây, chỉ có loại giá hệ thống lưu diễn lớn mới có thể kiểm soát mọi thiết bị trung / cao, mọi âm trầm và mọi màn hình sân khấu từ vị trí FoH. Giờ đây, với phạm vi LINEAR 7, quy trình làm việc hiện đại và hiệu quả cao này cũng có thể đạt được trong các nguồn âm thanh điểm chuyên nghiệp hàng đầu. Mọi loa LINEAR 7 trên mạng đều có thể được truy cập tập trung thông qua Mac hoặc PC và có thể kiểm soát chi tiết âm lượng, EQ, giới hạn, độ trễ và phân cực của nó.


DSP-Out
Một tính năng bổ sung đặc biệt chỉ có ở phạm vi LINEAR 7 là một loa hoạt động bổ sung, không tương thích với mạng (ví dụ: từ dòng LINEAR) có thể được tích hợp vào mạng thông qua DSP-Out và sau đó tất cả các thông số được điều khiển từ xa riêng lẻ . Điều này đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng hiện tại vẫn giữ được giá trị cũng như khả năng tồn tại trong tương lai.

Một EQ 10 băng tần đầy đủ tham số, bộ lọc thông cao, bộ lọc thông thấp, độ trễ, phân cực và giới hạn có sẵn độc lập cho cả loa và DSP-Out.

LINEAR 7 115 FA

Loa toàn dải hoạt động và tương thích với mạng LINEAR 7 115 FA mang lại áp suất âm thanh nhiều hơn ở dải tần số thấp nhờ âm lượng thùng loa lớn hơn. Với cài đặt sẵn Bass Boost được tối ưu hóa cho từng loa, dải tần số thấp có thể được tăng cường theo yêu cầu.

Max. SPL @ 10% THD 129 dB half space (70 Hz – 12 kHz averaged)
Max. SPL peak @ 10 % THD 134 dB half space
Frequency response +/-3 dB 57 Hz – 19 kHz
Frequency response -10 dB 54 Hz – 20 kHz
Power amp output (peak power) 2000 W
Amp type Class D - biamped
Low-/mid speaker 1x 15", 3" voice coil
HF driver 1", 1.7" voice coil
Horn directivity 60° x 40° CD horn, rotatable
Active crossover frequency 1.5 kHz FIR X-over with 60 dB/oct.
Maximum input level +20 dBu
Analog inputs 1x XLR combo balanced
Analog thru 1x XLR balanced
DSP Out 1x XLR
Network port Ethercon RJ45, 1x In, 1x Thru
Filter presets Flat, Boost, Low Cut, Remote
Remote software DSP CONTROL (Windows, Mac OS)
DSP functions Fully parametric 10-band EQ with variable filter characteristics, High-Pass Filter, Low-Pass Filter, Polarity, Level, Delay, Limiter, Mute
Sample rate 96 kHz
System latency Less than 2.6 ms
Mains connector 1x Powercon NAC3 In, 100–240 V
Power consuption 1 A / 100–240 V nominal according to EN 62368-1
Clustering angle 60°
Pole mount DuoTilt 3°/7°
Rigging points 4x M8 (AP-8)
Carrying handles 2x MultiGrip
Housing Hybrid (birch multiplex/MDF)
Finish Black acrylic enamel
Front grille 2 mm metal grille backed with black acoustic foam
Dimensions (WxHxD) 45 x 71 x 45 cm 17-23/32 x 27-61/64 x 17-23/32"
Weight 32 kg / 70.5 lbs

Phụ kiện kèm theo

Download: 

 

   

   

  Đã xem

  icon icon icon
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: