Hộp micro đại biểu kỹ thuật số Cmic ONE

Loại: Cmic ONE Thương hiệu: Brahler - Germany
28.600.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

CMic One
CMic One mới cung cấp cho bạn công nghệ cải tiến trong một thiết kế lớn.

Với CMic ONE, hội nghị có thể được thiết kế tối ưu: thu gọn có chức năng nhấn để nói và yêu cầu phát biểu cung cấp cho những người tham gia hội nghị những điều kiện tốt nhất có thể.

Cmic ONE có loa tích hợp để tăng cường âm thanh phi tập trung, tự động tắt khi chưa kích hoạt. Tùy chọn, trống TM58/6 hoặc trống TMD/01 được bao gồm trong phạm vi phân phối.

CMic
Cmic mới cung cấp cho bạn công nghệ cải tiến trong một thiết kế nổi bật.

Cmic mới cho phép đi cáp tiết kiệm chi phí với các đầu nối RJ45, điều này cũng cho phép cài đặt nhanh hơn. Thiết kế mạch mới giúp giảm mức tiêu thụ năng lượng và do đó cho phép vận hành vận tải nhiều trạm trú ẩn hơn trên một trung tâm điều khiển DIGIMIC.

Hội nghị có thể được thiết kế tối ưu với CMic: ẩn có chức năng nhấn để nói và phát biểu; Chức năng biểu quyết và bộ lựa chọn ngôn ngữ đảm bảo rằng những người tham gia hội nghị có điều kiện tốt nhất có thể.

Bộ chọn ngôn ngữ cho phép bạn chọn từ 32 kênh âm thanh. Các kênh đã chọn được hiển thị trên màn hình bằng ngôn ngữ thích hợp. Màn hình OLED tự động thích ứng với môi trường xung quanh. Nó tỏa sáng rực rỡ và không lóa, ngay cả trong phòng họp tối.

Cmic có các loa tích hợp để tăng cường âm thanh phi tập trung, tự động tắt khi chưa kích hoạt. Ngoài ra, mỗi đơn vị có một đầu vào tai nghe có thể điều chỉnh riêng.
CMic cũng có sẵn trong phiên bản Chủ tịch. Nó dành quyền ưu tiên đặc biệt cho chủ tọa của một đại hội. Bằng cách nhấn nút ghi đè, chủ tọa hội nghị có thể tắt tất cả các thiết bị dành cho đại biểu.

ID CMic & ID Chair
Cmic and Chair is also available under the format phiên bản có đầu đọc thẻ RFID không tiếp xúc. Bằng cách này, mỗi người tham gia có thể được xác định thông qua thẻ RFID cá nhân của họ. Các đại biểu cũng có thể được hiển thị theo tên trong danh sách yêu cầu phát biểu, bất kể cách sắp xếp chỗ ngồi và quyền biểu quyết cũng như kết quả của cuộc gọi bỏ phiếu công khai có thể chỉ dành cho cá nhân. Phù hợp với thẻ theo tiêu chuẩn ISO/IEC 14443A.

Design thanh mảnh
Connected by RJ45
Có sẵn loa, tự động tắt khi phát biểu tượng
Micro sáng đỏ khi kích hoạt
Tín hiệu âm thanh chất lượng cao
Tần số lấy mẫu: 48 kHz
Tần số đáp ứng: 20 - 20.000 Hz
Kích thước: WxHxD: 139 x 22 x 142

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: