MegaSound

HK PR:O PREMIUM MOVE 8 - Âm thanh tuyệt vời, mang đi muôn nơi

Thứ Sáu, 08/07/2022
Ngô Quang Minh

Âm thanh tuyệt vời, mang đi muôn nơi
Nhỏ, nhẹ, âm thanh mạnh mẽ và không cần kết nối với nguồn điện chính - MOVE 8 mới, chạy bằng pin mang đến âm thanh tuyệt vời ở mọi nơi. Cho dù đó là một buổi biểu diễn trực tiếp tại một phố mua sắm địa phương, một bài phát biểu tại lễ khai giảng sân chơi trường học mới, karaoke vui nhộn trong bữa tiệc Giáng sinh, một buổi biểu diễn acoustic trong quán bar của khách sạn, một khóa học thể dục trong hội trường cộng đồng, hay đơn giản là một tiệc ngoài vườn - MOVE 8 biến tất cả những điều đó thành có thể mà không cần ổ cắm điện.
Không chỉ công nghệ pin thông minh làm cho MOVE 8 trở nên có giá trị như vậy mà còn là sự giàu có đặc biệt của các tính năng thiết thực và sáng tạo. Ví dụ: có bộ trộn bốn kênh với hiệu ứng hồi âm, phát trực tuyến âm thanh Bluetooth hoặc điều khiển từ xa không dây qua thiết bị Android và iOS. Chức năng điều khiển từ xa không dây này cũng bổ sung một loạt các tính năng độc quyền như chức năng hát karaoke thông minh hoặc mô phỏng loa Celestion ban đầu cho kênh nhạc cụ.
Tất cả những điều này làm cho MOVE 8 trở thành một giải pháp âm thanh thích ứng hoàn hảo với nhu cầu thay đổi của người dùng. Hết buổi biểu diễn này đến buổi biểu diễn khác. Ngày qua ngày, đó là âm thanh của ngày hôm nay.

Chất lượng âm thanh PREMIUM PR: O quen thuộc
MOVE 8 mang đến âm thanh toàn dải PREMIUM PR: O trong suốt quen thuộc với độ rõ giọng nói cao và nghe không mệt mỏi. Một loa âm trầm / trung âm 8 inch hiệu quả cao mang đến hiệu suất mạnh mẽ và ấn tượng ngay cả ở âm lượng lớn, đồng thời có thời lượng pin dài. Trình điều khiển 1" với còi cung cấp âm thanh tuyệt vời và cân bằng lên đến 20 kHz. Tất cả các thành phần được xây dựng trong một vỏ gỗ đa chức năng nhẹ và ổn định, có thể được đặt theo chiều dọc của giá đỡ loa nhờ mặt bích của chân đế loa hoặc theo chiều ngang như một màn hình sàn.

Thay pin liên tục
Điều làm nên sự độc đáo của MOVE 8 so với các đối thủ của nó là khe cắm pin kép - một khe cắm có thể chứa pin đi kèm. Loa có thể được cấp nguồn đồng thời bằng một hoặc cả hai pin. Điểm nổi bật - trong quá trình hoạt động, việc thay pin không cần dụng cụ có thể được thực hiện mà không bị gián đoạn (chức năng 'Hot Swap'). Ngay cả phát trực tuyến âm thanh Bluetooth vẫn còn.


Bộ trộn 4 kênh tích hợp
Bộ trộn 4 kênh tích hợp với phát trực tuyến âm thanh Bluetooth 5.0 hiện đại, điều khiển Master và đầu vào Aux làm cho một bảng điều khiển trộn bên ngoài không cần thiết cho hầu hết các ứng dụng với micrô, bàn phím, guitar acoustic hoặc thiết bị DJ. Ngoài ra, bộ trộn cung cấp khả năng truy cập trực tiếp vào EQ và Reverb cho các kênh 1 - 3. Nhờ mô phỏng ca bin có thể chuyển đổi, bàn đạp guitar kết nối với âm thanh đầu vào của nhạc cụ chân thực.
 
Ứng dụng từ xa để điều khiển từ xa và nhiều chức năng mở rộng
Ứng dụng MOVE 8 REMOTE miễn phí không chỉ là một điều khiển từ xa cho MOVE 8 của bạn - ứng dụng này còn bổ sung một số tính năng phức tạp khiến nó thú vị hơn. Ứng dụng có thể được sử dụng để kiểm soát tất cả các cài đặt kênh (EQ, hồi âm, âm lượng) cũng như âm lượng chính. Ngoài ra, EQ 2 băng tần có sẵn cho kênh 4 (Aux / Bluetooth) và chức năng karaoke có thể được kích hoạt để phát trực tuyến âm thanh qua Bluetooth và Aux In bao gồm cả hủy giọng và Chuyển âm. Các hiệu ứng tích hợp (điệp khúc, tremolo và flange) cũng như mô phỏng 3 Celestion cab có thể được chọn trên kênh 3 và có thể được sử dụng để tối ưu hóa âm thanh của guitar điện. Tất cả các cài đặt EQ cũng có thể được lưu trữ và nhanh chóng gọi lại.

 


 

 

Viết bình luận của bạn
Messenger