HK PR:O 18S - Top 3 xếp hạng bán hàng loa siêu trầm thụ động bởi Thomann

01/04/2022

     Dòng loa thụ động PREMIUM PR:O bao gồm sáu model toàn dải: PR:O 8, PR:O 10 X, PR:O 12, PR:O 12 M, PR:O 15 và PR:O 15X, và hai loa siêu trầm, PR:O 210S và PR:O 18S. Được chế tạo thử nghiệm bằng gỗ thật và có thiết kế cổ điển vượt thời gian, những chiếc vỏ này cung cấp chất lượng sản xuất tại Đức và mang đến những bản nhạc sống, màn biểu diễn tuyệt vời. Được trang bị các điểm   kết nối thông minh, các loa toàn dải dễ dàng di chuyển và do đó phù hợp ngay cả với các cài đặt tùy chỉnh khó khăn về âm thanh. Mang lại chất âm giọng nói với độ rõ ràng đáng kinh ngạc.

Ngày hôm nay hãy cùng MegaSound tìm hiểu thêm về sản phẩm loa siêu trầm HK PR:O 18S trong "PREMIUM PR:O Series". 

Tự hào với một loa trầm 18 inch trong một vỏ thùng phản xạ âm trầm, thùng gỗ tự nhiên được nghiên cứu và sản xuất tại Đức mang lại nền tảng âm trầm có dải tần siêu thấp. Hệ thống x-over âm thanh nổi chủ động được thiết kế đặc biệt định tuyến phổ tần số phù hợp đến thiết bị trung / cao được kết nối qua đầu ra vệ tinh.

 EMINENCE là một công ty thiết kế, lắp ráp và sản xuất củ loa số 1 thế giới có trên 50 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển. Củ loa được sử dụng cho HK PR:O 18S với mẫu số: 9940276 bass 18 inch, trở kháng 4 Ohm. 

Theo xếp hạng của Thomann, nhà kho lớn nhất Châu Âu về thiết bị âm thanh. HK PR:O 18S là một trong những dòng loa trầm thụ động được tin dùng nhiều nhất, hiện tại theo thời điểm bài viết này loa siêu trầm của HK Audio vẫn đứng top 3.

Video trải nghiệm đánh giá sản phẩm: 

Công ty TNHH MegaSound Việt Nam hiện nay là nhà phân phối sản phẩm HK Audio – Premium PR:O series chính hãng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác phân phối sản phẩm trên toàn quốc, xin mời liên hệ: 

MegaSound - Enjoy the music

Địa chỉ: 55 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Điện thoại: 087 888 5555

Website: megasound.vn 

Mail: megasoundvietnam@gmail.com

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: