MegaSound

HK Audio: Sản xuất tại Đức - một góc nhìn độc quyền về hậu trường sản xuất

Thứ Năm, 28/10/2021
Ngô Quang Minh

Chống lại xu hướng sản xuất gia công chung, chúng tôi tại HK Audio sản xuất gần như tất cả các sản phẩm của mình tại các cơ sở ở St. Wendel, Đức. Triết lý “sản xuất tại Đức” nằm trong DNA của chúng tôi; đó là một phần quan trọng trong danh tính của chúng tôi.

Bạn có thể thấy điều này cho chính mình trong video này, nơi Lothar Stamer - người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi - đưa bạn tham quan cá nhân về trụ sở và nhà máy St. Wendel của chúng tôi. Từ ý tưởng ban đầu, đến quá trình R & D và kỹ thuật chăm chỉ, đến sản phẩm hoàn thiện, tất cả đều ở đây.

Lothar Stamer nói: “Sản xuất tại Đức đã - và sẽ luôn như vậy - một lời hứa về chất lượng. HK Audio, chúng tôi có những yêu cầu đặc biệt cao về chất lượng của một sản phẩm, điều này cũng được thể hiện qua hình ảnh bản thân của các kỹ sư và nhân viên sản xuất.

“Cảm giác rằng bạn đã đạt được những điều tốt nhất có thể với công việc của mình là yếu tố hài lòng trung tâm ở đất nước này. Điều này thúc đẩy động lực và tinh thần trách nhiệm. Nhân viên của chúng tôi suy nghĩ và giải quyết việc tối ưu hóa các chi tiết theo sáng kiến ​​của riêng họ, điều này đương nhiên mang lại lợi ích cho chất lượng. Hơn nữa, ở Đức, bạn có những tiêu chuẩn đào tạo cao nhất thế giới. Tất cả các lý do chính đáng để dán nhãn sản phẩm của chúng tôi bằng con dấu chất lượng 'sản xuất tại Đức'! ”

Vì vậy, hãy làm theo lời mời của Lothar và tham gia cùng anh ấy để xem hậu trường độc quyền tại HK Audio (Lưu ý: video có sẵn phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ. Chỉ cần bật phụ đề / phụ đề chi tiết để tìm thấy video của bạn!):

 

Viết bình luận của bạn
Messenger