MegaSound

HK AUDIO PR:O 12 - Chiếc loa 17 năm tuổi của HK AUDIO

Thứ Bảy, 22/01/2022
Ngô Quang Minh

Dòng loa thụ động PREMIUM PR:O bao gồm sáu model toàn dải: PR:O 8, PR:O 10 X, PR:O 12, PR:O 12 M, PR:O 15 và PR:O 15X, và hai loa siêu trầm, PR:O 210S và PR:O 18S. Được chế tạo thử nghiệm bằng gỗ thật và có thiết kế cổ điển vượt thời gian, những chiếc vỏ này cung cấp chất lượng sản xuất tại Đức và mang đến những bản nhạc sống, màn biểu diễn tuyệt vời. Được trang bị các điểm   kết nối thông minh, các loa toàn dải dễ dàng di chuyển và do đó phù hợp ngay cả với các cài đặt tùy chỉnh khó khăn về âm thanh. Mang lại chất âm giọng nói với độ rõ ràng đáng kinh ngạc.

Với hơn 200.000 đơn vị đã được bán ra, PREMIUM PR:O là một câu chuyện thành công thực sự không thể phủ nhận cho các hệ thống âm thanh mô-đun của  HK AUDIO đang liên tục phát triển và tối ưu hóa. 

Khách hàng đặc biệt yêu thích kết cấu bằng gỗ chắc chắn, có độ cộng hưởng thấp kết hợp với loa chất lượng cao, đáng tin cậy và các linh kiện điện tử mạnh mẽ. 

 


 

Tất cả những điều này làm cho các mẫu PREMIUM PR:O trở nên hoàn hảo, đặc biệt là cho các sự kiện trực tiếp nơi áp lực âm thanh cao và tái tạo chi tiết của giọng nói và nhạc cụ là rất quan trọng.

Đặc điểm thiết kế

Loa karaoke HK PR:O 12 có thiết kế khá vuông vắn, kiểu dáng sang trọng, tinh tế. Thùng loa làm từ gỗ bạch dương có độ dày cao rất chắc chắn, mặt trước là lưới ê căng bằng nỉ, cùng logo nhận diện thương hiệu HK Audio nổi bật.

Thông số kỹ thuật

Chất lượng âm thanh

Loa karaoke HK PR:O 12 là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các kỹ sư của HK Audio tại Đức từ 2005. Với mong muốn tạo ra thế hệ sản phẩm đáp ứng nhu cầu ca hát cao cấp. Với khả năng trình diễn giọng hát thuyết phục, và khả năng trình diễn âm nhạc, tái tạo âm thanh hoàn hảo.

Là sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh karaoke chuyên nghiệp. Loa karaoke HK PR:O 12 có công suất 400W cho chế độ trung bình & 800 W ở chế độ cực đại.

 

Loa đáp ứng tần số âm thanh rộng từ 68Hz - 19kHz, thể hiện chi tiết nhiều dòng nhạc khác nhau như : bolero trữ tình, nhạc Remix, DJ sôi động. Nhờ có củ loa bass cao cấp từ SICA sản xuất tại Italy là một trong những nhà sản xuất củ loa hàng đầu thế giới mà HK PR:O 12 có thể tái hiện được những âm thanh vô cùng chi tiết và âm trầm sâu lắng. 

Công ty TNHH MegaSound Việt Nam đang là nhà phân phối độc quyền HK PR:O tại Việt Nam, quý đại lý hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm và mua hàng chính hãng. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Đức đầy đủ COCQ theo tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu. CÔNG TY TNHH MEGASOUND VIỆT NAM
Trụ sở chính : 55 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Website: www.megasound.vn            
Mail: megasoundvietnam@gmail.com
Hotline: 087 888 5555

#MegaSound

 

Viết bình luận của bạn
Messenger