ELEMENTS GALA SUB 15

Loại: ELEMENTS GALA SUB 15 Thương hiệu: HK Audio - Germany
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Bạn chưa bao giờ nghe ELEMENTS như thế này trước đây. ELEMENTS GALA, cột hệ thống mới nhất của HK Audio, kết hợp sự quan trọng về hình ảnh và âm thanh trong một hệ thống âm thanh đáp ứng đầy đủ nhu cầu chính xác của các sự kiện cao cấp.

Loa siêu trầm hệ thống 15 inch mới, nhỏ gọn không chỉ mang lại âm trầm ấn tượng, đặc biệt mạnh mẽ mà còn có các thiết bị điện tử được phát triển đặc biệt.

Trung tâm của hệ thống là một bộ điều khiển kỹ thuật số được điều chỉnh đặc biệt giúp tạo tần số cao rõ ràng hơn rõ ràng và dải trung mạnh mẽ hơn cho đến dải trung thấp nhất. Bộ đại công biểu Hạng D mới cung cấp nhiều khoảng trống và động lực vượt trội.

Kiểu dáng cột đẹp mắt của ELEMENTS GALA nhấn mạnh tiêu chuẩn cao của mọi màn trình diễn và là biểu tượng của trải nghiệm nghệ thuật sang trọng bắt đầu ngay phía trước sân khấu và kéo dài đến tận cùng hàng ghế sau.

Sự nhẹ nhàng được tải xuống bởi vẻ ngoài tinh tế được phản ánh trong khả năng xử lý dễ dàng của hệ thống âm thanh nổi này: nhờ bộ ghép nối E-Connect, ELEMENTS GALA có thể được thiết lập và loại bỏ nhanh chóng.

 

Trải nghiệm âm thanh tối đa, xuất hiện ngoài mức tối thiểu
Kể từ khi ra mắt, ELEMENTS đã trở thành cột trụ của công nghệ mảng đường truyền hiện đại, làm nên lịch sử nhờ tính dễ sử dụng, vẻ ngoài trang nhã và âm thanh cân bằng.

Từ hàng đầu tiên đến hàng cuối cùng, ELEMENTS mang đến cho khán giả một tần số cân bằng và khả năng cảm nhận giọng nói tuyệt vời ở mức âm lượng gần như không thay đổi.

 

Mở rộng điểm ngọt ngào

 

Âm lượng và mức tần số cao của loa thông thường giảm mạnh khi khoảng cách tăng lên.

ELEMENTS GALA đảm bảo mọi người có được chỗ ngồi tốt nhất trong nhà. So với loa thông thường, nguyên tắc nguồn đường truyền đảm bảo phân bổ tần số và âm lượng đồng nhất hơn trong toàn bộ hội trường – không quá ồn ào ở phía trước, không quá yên tĩnh ở phía sau. 

Luôn ở mức phù hợp

Khi hệ thống được thiết lập trực tiếp trên sàn, phần mở rộng cột có thể điều chỉnh không dây đi kèm với ELEMENTS GALA đảm bảo độ cao lý tưởng để phân tán âm thanh.

Đỉnh SPL tối đa 129 dB@10%THD, Halfspace
Phản hồi thường xuyên 44 Hz – 130 Hz, 24 dB/tháng mười. (+/- 5dB)
loa LF 1x15"
đầu vào 2 đầu vào kết hợp XLR/ 1/4" (6,35 mm)
đầu ra 2x XLR Thru, 2x Mid/High Out (Speakon)
tay cầm 2x HK Audio MultiGrip
Bảo vệ MDF
Lưới tản nhiệt Lưới tản nhiệt kim loại được hỗ trợ bằng bọt cách âm màu đen
Hoàn thành men acrylic đen
phụ kiện tùy chọn TÚI LĂN ELEMENTS GALA SUB 15
Kích thước (WxHxD) 48 x 48,5 x 59,5cm
Cân nặng 30,2 kg / 66,6 lbs

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: