E 115 SUB D

Loại: E 115 SUB D Thương hiệu: HK Audio - Germany
Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Mười năm trước, ELEMENTS đã thay đổi thế giới âm thanh trở nên tốt đẹp. Trước đó, các mảng đường mảnh được liên kết với việc lắp đặt nhà thờ khó chịu về mặt âm thanh - nghĩa là, cho đến khi ELEMENTS xuất hiện. Kết hợp sự sang trọng với sức mạnh âm thanh chuyên nghiệp và được phát triển bằng cách sử dụng các thành phần loa tốt nhất, đây là giải pháp nguồn dòng có thể mở rộng đầu tiên, thiết lập các tiêu chuẩn vẫn còn phù hợp cho đến ngày nay.

YẾU TỐ D mới tiếp tục áp dụng các tiêu chuẩn này một cách có hệ thống và kết hợp chúng với các khả năng sâu rộng của công nghệ kỹ thuật số hiện đại. Bộ điều khiển 96 kHz, một công cụ mạnh mẽ trong tay các nhà phát triển có kinh nghiệm, cung cấp hiệu suất âm thanh được cải thiện đáng kể.

Đồng thời, với các tính năng mới như kết nối mạng, điều khiển từ xa và chức năng Cardioid đơn giản nhưng hiệu quả, nó hiện đang đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng chuyên nghiệp.

Âm thanh đơn giản khéo léo
ELEMENTS D thực sự tỏa sáng nhờ âm thanh trong suốt đáng kinh ngạc từ đầu đến cuối - mà không cần loa tweeter. Đây là kết quả của một số kỹ thuật mang tính cách mạng: Các loa 3,5 inch được thiết kế riêng đã được sửa đổi để các màng chắn mở rộng đáng kể dải tần số cao. Sự sắp xếp của các loa cũng tạo ra hiệu ứng mảng dòng chân thực, mang đến cho khán giả của bạn một âm thanh rõ ràng nhưng không phô trương cho dù họ ở đâu trong phòng; không bao giờ quá ồn ào ở phía trước, không bao giờ quá yên tĩnh ở phía sau.

Bạn thậm chí có thể thiết lập ELEMENTS ở phía sau dải, vì hầu như không có bất kỳ phản hồi nào trong chiều cao dòng. Điều này tạo ra một kết nối trực tiếp giữa các nhạc sĩ và khán giả đến nỗi không có gì khác đến gần - ngoài âm nhạc có lẽ hoàn toàn acoustic xung quanh lửa trại. Tận hưởng trải nghiệm tự nhiên đầy kích thích bằng cách tạo ra trường âm thanh được chia sẻ!

Thiết lập đơn giản khéo léo
Cáp tốt nhất là… không có cáp nào cả!

Nhờ bộ ghép nối E-Connect khéo léo, bạn có thể thiết lập YẾU TỐ chỉ trong vài giây.

Việc chất những chiếc loa khổng lồ lên các giá đỡ nặng chiếm quá nhiều diện tích đã là dĩ vãng. Hệ thống nhẹ có thể được thiết lập dễ dàng và sẵn sàng chơi chỉ trong vài bước.

Dấu chân nhỏ của loa siêu trầm của hệ thống ELEMENTS so với giá ba chân mang lại cho bạn sự linh hoạt đáng hoan nghênh khi thiết lập. Với rất ít phản hồi, bạn có thể đặt hệ thống ở nơi phù hợp nhất với tình huống của bạn: phía trước, bên cạnh hoặc ở phía sau ban nhạc.

Khả năng di chuyển đơn giản khéo léo
Nhờ công nghệ bộ khuếch đại công suất và loa tiên tiến, hiệu quả cao, ELEMENTS D đặc biệt nhẹ cho khả năng trình diễn của nó. Việc vận chuyển tất cả các thành phần YẾU TỐ D thật dễ dàng - ngay cả một mình.

Tay cầm được thiết kế thông minh trên loa siêu trầm và túi đựng thiết thực cho các thiết bị tầm trung / cao giúp bạn cầm nắm như một chuyến đi dạo trong công viên.

Và, nhờ kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng đóng gói CÁC PHẦN TỬ D vào bất kỳ chiếc ô tô nào - điều đó thực sự mang tính cách mạng cho một hệ thống PA đầy đủ.

Khả năng mở rộng đơn giản một cách khéo léo
YẾU TỐ D là PA cột duy nhất mà bạn có thể định cấu hình, thay đổi và mở rộng với tính linh hoạt tuyệt đối. Các loa siêu trầm chủ động (AS) không chỉ cung cấp nền tảng âm thanh mà còn cung cấp công suất lớn để bổ sung thêm nhiều loa trung / cao và loa siêu trầm. Nếu cần thêm âm trầm thấp, bạn có thể mở rộng hệ thống ELEMENTS với LINEAR SUB 1500 A hoặc LINEAR SUB 1800 A. Cả hai loa siêu trầm đều có thể được tích hợp hoàn hảo vào các thiết lập ELEMENTS, về mặt âm thanh cũng như hình ảnh.

Không giống như hầu hết các hệ thống cột khác, điều này mang lại cho bạn lợi ích của công nghệ mảng đường thực sự. Các đơn vị trung / cao kết hợp để tạo ra âm thanh chính xác và đồng nhất về mặt âm học trong các hệ thống ở mọi quy mô.

YẾU TỐ D là hệ thống PA phát triển theo yêu cầu của bạn.

E 115 SUB D

So với các loa siêu trầm đã có trong gia đình ELEMENTS, loa siêu trầm ELEMENTS E 115 Sub D mới mang lại hiệu suất âm trầm tăng lên đáng kể. Kết hợp với bộ khuếch đại công suất 1500 watt, loa trầm 15 inch đạt được áp suất âm thanh cao hơn đáng kể ngay ở âm thanh thấp. Là một loa siêu trầm của hệ thống, nó cũng cung cấp bộ khuếch đại công suất 900 watt như một bộ truyền động mạnh mẽ cho tối đa ba đơn vị trung / cao E 835.

Loa siêu trầm hệ thống 15 inch hiệu suất cao với tổng công suất 2.400 watt (1.500 watt cho âm trầm và 900 watt cho tối đa ba loa trung / cao E 835)
DSP tích hợp, có thể điều khiển mạng với 4 cài đặt trước và Plug’n’Play Cardioid Out
Toàn quyền kiểm soát tất cả các chức năng, EQ, giới hạn, độ trễ, cài đặt trước, v.v.
Phần mềm HK Audio DSP CONTROL để tương thích hoàn toàn với LINEAR 7, có thể hoạt động cùng với các loa LINEAR 7 trong cùng một mạng
Loa siêu trầm có thể được mở rộng với LINEAR SUB 1500 A, cũng như thiết lập Cardioid
Mở rộng hoàn hảo cho người dùng ELEMENTS hiện tại nhờ khả năng tương thích với E 835/435 và các phụ kiện EP 1/2 và EF 45
Xử lý cực kỳ đơn giản: ngay cả một thiết lập Cardioid lớn với hai bass 15 ″ và ba E835 có thể được vận chuyển trong một toa xe ga và chỉ một người thiết lập.
Nhà sản xuất bảo hành 5 năm sau khi đăng ký

Max. SPL @ 10 % THD 125 dB, @ 90 Hz, half space
Max. SPL peak @ 10 % THD 128 dB, 40 Hz - x-vver, half space
Frequency response +/-3 dB 48 Hz – x-over
Frequency response -10 dB 44 Hz – x-over
Power amp output bass 1,500 W
Power amp output column 900 W
Amp type Class D
LF driver 1x 15"
Active crossover frequency 160 Hz
Analog inputs 1x XLR combo balanced
Analog thru 1x XLR balanced
Cardioid out 1x XLR balanced
Network port Ethercon RJ45, 1x In, 1x Thru
Filter presets 1x E 835, 2x E 835, 3x E 835, Remote
Remote software DSP CONTROL (Windows, Mac OS)
DSP-Funktionen Fully parametric 10-band EQ with variable filter characteristics, High-Pass Filter, Low-Pass Filter, Polarity, Level, Delay, Limiter, Mute
Sample rate 96 kHz
System latency Less than 2.6 ms
Mains connector 1x Powercon NAC3 In, 100–240 V
Speaker outputs 1x E-Connect, 1x Speakon
Power consuption 1 A / 100–240 V nominal according to EN 62368-1
Carrying handles 2x MultiGrip
Housing MDF
Finish Water-based paint, black
Front grille 2 mm metal grille backed with black acoustic foam
Dimensions (WxHxD) 48.5 x 48.5 x 59.5 cm
Weight 29.6 kg

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: