Allen-Heath - UK DX168

Loại: Đang cập nhật Thương hiệu:
80.600.000₫
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

DX168 là một bộ mở rộng di động 96kHz chắc chắn để thêm I / O từ xa vào hệ thống dLive, Avantis hoặc SQ hoặc vào bộ xử lý ma trận âm thanh AHM-64.

Mỗi DX168 có 16 tiền khuếch đại mic với đèn LED Phantom Power độc lập, cộng với 8 đầu ra XLR.

DX168 kết nối qua một cáp Cat5e duy nhất với bộ trộn dLive Surface, MixRack, SQ, bộ trộn Avantis hoặc ngược dòng DX168 qua cổng EtherCon an toàn. Một cổng EtherCon khóa thứ hai được cung cấp cho kết nối dự phòng với phần cứng tương thích hoặc để nối chuỗi với DX168 hạ lưu để có thêm I / O từ xa.

Thiết kế chắc chắn của Expander, với các miếng đệm cao su cứng, cho phép đặt nó trực tiếp trên sàn sân khấu trong các buổi biểu diễn. Với trọng lượng chỉ 4,8kg và có tay cầm chắc chắn, DX168 mang đến sự tiện lợi và tính di động cần thiết trong việc cho thuê, giáo dục, nhà thờ và nhiều môi trường khác. Có sẵn một bộ giá đỡ 4U tùy chọn cho phép lắp đặt trong các giá đỡ 19 inch tiêu chuẩn công nghiệp.

Với dLive

Tối đa 6 thiết bị DX168 có thể được kết nối trực tiếp với hệ thống dLive - 4 qua MixRack 2 qua Surface - cho phép lên đến 96 đầu vào từ xa và 48 đầu ra từ xa ngoài những thứ được cung cấp bởi MixRack và Surface. Có thể kết nối nhiều thiết bị hơn qua thẻ dLive DX Link hoặc DX Hub.

Với Avantis

Hai thiết bị có thể được xâu chuỗi và kết nối trực tiếp với một cổng Avantis SLink. Có thể thêm tối đa 16 đơn vị DX168 vào hệ thống Avantis thông qua thẻ DX Link và / hoặc DX Hub.

Với SQ

Hai thiết bị có thể được xâu chuỗi và kết nối trực tiếp với một cổng SLink SQ, với thẻ SLink tùy chọn cho SQ cho phép nhiều kết nối hơn. Đối với một hệ thống phân tán hơn, Hub DX có thể xử lý tối đa 8 đơn vị DX168 có thể được vá miễn phí cho 48 kênh đầu vào của SQ.

Với AHM-64

Hai thiết bị có thể được xâu chuỗi và kết nối trực tiếp với một cổng AHM-64 SLink. Có thể thêm tối đa 8 đơn vị DX168 vào hệ thống AHM-64 thông qua Hub DX và tự do vá cho 64 kênh đầu vào.

16 Mic Preamps on XLR with Phantom Power status LEDs
8 XLR Line Outs
Compatible with dLive S Class and dLive C Class hardware

Đã xem

icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: