5.S AUDIO - Phần 1: Âm thanh của tự nhiên

22/12/2022

Kể từ khi thành lập, 5.S Audio đã là một thương hiệu âm thanh chuyên nghiệp với tiêu chí truyền tải âm thanh chân thực và tự nhiên. Trong hoạt động R&D sản phẩm của mình, 5.S không chỉ theo đuổi chất liệu gỗ tự nhiên mà còn tìm kiếm sự hài hòa giữa vẻ ngoài và chức năng của sản phẩm. 5.S có yêu cầu cao đối với các sản phẩm của mình, điều này có thể được phản ánh qua các loa có chất liệu gỗ tuyệt vời, hệ thống âm trầm có sức mạnh và sự mạnh mẽ cũng như bộ khuếch đại công suất có độ phân giải cao.

Suy nghĩ vượt trội, 5.S làm cho hệ thống âm thanh truyền đi chất lượng cao, sức mạnh, độ tin cậy và tính xác thực hơn là âm thanh đơn thuần. Hãy lắng nghe và bạn sẽ cảm thấy âm thanh đặc biệt của thiên nhiên.

Với kỹ thuật và công nghệ sản xuất tuyệt vời từ Đức, 5.S tạo ra loại gỗ đặc biệt bền bỉ, vật liệu VLF mạnh mẽ và các tiêu chuẩn chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới. Đặc biệt, dòng LY nhắm đến giải trí cao cấp thể hiện những đặc điểm không giới hạn và không thể chạm tới.

Mỗi dòng 5.S đều được Tony phát triển theo công nghệ và kỹ thuật sản xuất tiên tiến của Đức, do đó đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều có khả năng trích xuất phổ tần số và chất lượng âm sắc riêng của từng loại nhạc cụ. 5.S tin chắc rằng danh tiếng và vinh quang thương hiệu hoàn chỉnh chỉ có thể được thiết lập thông qua một bộ hoàn chỉnh hệ thống âm thanh chất lượng cao, bao gồm loa, bộ khuếch đại công suất, bộ xử lý kỹ thuật số và micrô được tùy chỉnh cho các khách hàng có nhu cầu khác nhau.

Ý tưởng thiết kế độc đáo và hoàn hảo của nó xuất phát từ tình yêu thuần khiết của các kỹ sư đối với nghệ thuật điện âm và từ sự theo đuổi tột bậc của công nghệ tái tạo âm thanh. Các kỹ sư của 5.S không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng, độ bền và độ tin cậy của sản phẩm. Họ tiến hành R&D công phu, lựa chọn nguyên liệu thô một cách nghiêm ngặt và yêu cầu chất lượng cao trong mọi quy trình sản xuất, do đó đảm bảo rằng mọi sản phẩm sẽ là một kiệt tác.

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm 5.S Audio: 5saudio.com

MegaSound

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
icon icon icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: